Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu? Bảng giá chuẩn 2018

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu? Bảng giá chuẩn 2018

Để có được dáng mũi đẹp bền vững với thời gian, hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp thực hiện. Và rồi, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu cũng là mối quan tâm chung của những ai có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình bằng phương pháp này.

Bài viết chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân thuộc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ( suamuihanquoc.net ).

chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu? Bảng giá chuẩn 2018

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu?

Nâng mũi bằng sụn tự thân ngoài mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện thì còn khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống. Từ đó, mang đến cho người thực hiện dáng mũi bền đẹp với thời gian.

Trước kia, kỹ thuật nâng mũi truyền thống sử dụng sụn nhân tạo được đẽo từ khối silicon lớn. Do đó, sau khi đặt vào sống mũi một thời gian, biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi bắt đầu xuất hiện khiến chiếc mũi của bạn biến dạng.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-giá-bao-nhiêu-2

Kỹ thuật nâng mũi truyền thống để lại biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…sau khi thực hiện 

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân với việc sử dụng kết hợp sụn mềm sinh học kết hợp với sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai,sụn sườn):

+ Sụn mềm sinh học được thiết kết với nhiều kích cỡ khác nhau nên phù hợp với mọi dáng mũi.

+ Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện, sau khi đặt lên đầu mũi sẽ ngăn ngừa hiện tượng đào thải của cơ thể đồng thời đẩy lùi biến chứng hiệu quả.

Như vậy, sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài theo thời gian.

Vậy, chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân là bao nhiêu?

Mời bạn đọc tham khảo chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân qua bảng giá chi tiết sau đây:

Nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn, chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Ngoài quan tâm đến chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân thì việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện cũng rất được chị em quan tâm.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng các công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Nhờ đó, JW được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước yên tâm lựa chọn thực hiện “nâng cấp” dáng mũi của mũi.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-giá-bao-nhiêu-3

Đại diện JW tiếp nhận các công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won

Khi đến với JW để thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân, ngoài mức chi phí vô cùng hợp lý, JW còn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW cam kết đảm bảo an toàn, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn cho bạn.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-giá-bao-nhiêu-4

Nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại 

Không những thế, các dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm hơn. Chỉ với một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng mũi bền đẹp trọn đời, rất xứng đáng với mức chi phí thẩm mỹ mà bạn đã bỏ ra.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW:

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-giá-bao-nhiêu-5

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tại JW

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-giá-bao-nhiêu-6

Các khuyết điểm như đầu mũi to, sống mũi thấp từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên, đầy ấn tượng sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi S Line

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *