Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

Dáng mũi cao thon gọn và đẹp tự nhiên với đường nét thanh tú chính là ưu điểm của công nghệ nâng mũi bọc sụn. Lựa chọn và thực hiện phương pháp này, khách hàng đều thắc mắc chi phí nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Can thiệp và chỉnh sửa dáng mũi cho có được vẻ đẹp tự nhiên là mong muốn lớn của khách hàng. Tuy nhiên, có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ xuất hiện, chọn lựa phương pháp nào là vấn đề nan giải.

Nâng mũi bọc sụn được xem là phương pháp hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. công nghệ này được thực hiện bằng cách đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi. Theo đó, những dáng mũi thấp sẽ được khắc phục hiệu quả với phương pháp bọc sụn hiện đại.

Mô phỏng công nghệ nâng mũi bọc sụn chất lượng

Ưu điểm lớn của nâng mũi bọc sụn chính là được thực hiện theo kỹ thuật Hàn Quốc nên đảm bảo được tính an toàn cao, không xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe sau thẩm mỹ, kết quả duy trì lâu dài.

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Tùy mỗi địa điểm, kỹ thuật, bác sĩ thẩm mỹ mà chi phí nâng mũi sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, muốn có được dáng mũi chuẩn đẹp, khách hàng hãy lựa chọn được nơi uy tín, thay bằng quá quan tâm đến chi phí.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình khép kín, có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn.

Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại của JW

 

Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp phẫu thuật. Khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều. Sau thẩm mỹ, bác sĩ tận tình hỗ trợ và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, đúng cách nhất.

Nâng mũi bọc sụn tại JW thực hiện kỹ thuật của Hàn Quốc nên kết quả thẩm mỹ bao giờ cũng mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện. Đây là địa điểm thẩm mỹ chuẩn Hàn mà khách hàng nên lựa chọn khi có nhu cầu sở hữu dáng mũi đẹp.

Trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Tại JW, chi phí nâng mũi bọc sụn có giá từ 20 triệu với chất lượng thẩm mỹ được đảm bảo. Khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình khi thực hiện.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *