Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Chi phí sửa mũi- Những vấn đề cần biết khi thẩm mỹ

Chi phí sửa mũi- Những vấn đề cần biết khi thẩm mỹ

Khi chẳng may gặp tai nạn và rủi ro khi thẩm mỹ ở những địa điểm kém chất lượng, khách hàng thường tìm kiếm những nơi uy tín để sửa mũi, tân trang lại nhan sắc cho mình. Vậy, chi phí sửa mũi là bao nhiêu, nên thực hiện sửa mũi ở đâu?

Sửa mũi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay?

Những biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi kém chất lượng hoặc rủi ro tai nạn đã cướp đi chiếc mũi cân đối và ấn tượng của khách hàng có thể được khắc phục với phương pháp nâng mũi S line toàn diện. Công nghệ thẩm mỹ này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, với tác dụng bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu ra, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi.

Với những biến chứng về chiếc mũi như di lệch và hiện tượng bóng đỏ lộ sóng sẽ được khắc phục hiệu quả trong một ca phẫu thuật, can thiệp đến những khuyết điểm nhỏ nhất, giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối khi thực hiện.

Phương pháp S line có thể bóc tách toàn diện chiếc mũi ra và sửa mũi một cách an toàn

Với những ca sửa mũi, cần phải lựa chọn nơi uy tín và có bác sĩ tay nghề cao. Bởi lẽ, việc sửa mũi khó khăn và phức tạp hơn nâng mũi thông thường, cần chuẩn đoán chính xác những khuyết điểm và loại bỏ chúng hiệu quả.

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu sửa mũi, hãy tinh anh và tìm kiếm nơi uy tín để thực hiện.

Chi phí sửa mũi là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí sửa mũi sẽ có giá cao hơn so với ca nâng mũi mới. Và hơn hết, chi phí này còn tỉ lệ thuận với chất lượng mà khách hàng nhận được sau khi thẩm mỹ.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Tại Việt Nam, duy chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng phương pháp nâng mũi an toàn, thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chuẩn Hàn, hỗ trợ cho nhưng trường hợp sửa mũi hỏng cần được khắc phục.

JW đã tái sinh những chiếc mũi hỏng hiệu quả bằng phương pháp S line

Với đội ngũ bác sĩ Hàn Việt có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, việc sửa mũi tại JW được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài, mang đến chiếc mũi đẹp và ấn tượng cho người thực hiện.

Chi phí sửa mũi tại JW hiện nay có giá từ 40 triệu trở lên, hãy lựa chọn JW nếu khách hàng muốn có chiếc mũi đẹp và an toàn.

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *