Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Webtretho

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Webtretho

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được rất nhiều độ tuổi khác nhau ưa chuộng bởi không chỉ mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà còn khắc phục những hạn chế của kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chia sẻ tại chuyên mục nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Webtretho được đông đảo chị em quan tâm.

Bìa viết có thể bạn quan tâm:

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Webtretho

Webtretho là diễn đàn lớn mạnh tại Việt Nam với số lương lớn người tham gia. Chính vì thế mà hiện nay, 10 người đi thẩm mỹ nâng mũi thì có đến 9 người tham khảo kinh nghiệm nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Webtretho. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì? Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không? Và đâu là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, chất lượng hiện nay là những thắc mắc được chị em quan tâm nhiều nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu và phát minh với việc ứng dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Sau thẩm mỹ, mang đến dáng mũi bền đẹp lâu dài cho người thực hiện.

Theo đó, bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ thực hiện với đường mổ dưới chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp cải thiện độ cao mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi. Sau đó, sử dụng sụn tự thân đặt lên 1/3 đầu mũi, bao bọc và bảo về đầu mũi khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…sau phẫu thuật.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây tê nhẹ cho người thực hiện nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-3

Người thực hiện được gây tê nhẹ trước khi phẫu thuật nên không hề có cảm giác đau đớn

Ngoài ra, sau ca nâng mũi thành công, JW áp dụng máy giảm sưng đau hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng hậu phẫu.

JW áp dụng máy giảm sưng đau hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng hậu phẫu

Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn an toàn, chất lượng

Hiện nay, không khó để tìm một cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy, có thể đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho bạn.

Đã có rất nhiều trường hợp bị biến chứng sau khi nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng hay nâng mũi giá rẻ. Chính vì thế, khi có ý định thực hiện, bạn nên bỏ ra một ít thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng nơi mà mình muốn lựa chọn thực hiện xem đã có giấy phép hoạt động chưa? Tay nghề bác sĩ ra sao? Hệ thống cơ sở vật chất thế nào? Chất liệu độn có đảm bảo không?…

Tọa lạc tại địa chỉ số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn để “tân trang” dáng mũi của mình. Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, JW luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mang lại.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-4

JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

JW là đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt và đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Nhận thức được sự an toàn cho khách hàng là trên hết, JW luôn cố gắng không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ, phòng mổ đảm vô trùng.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-5

Hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ, phòng mổ đảm vô trùng tại JW

Yếu tố quan trọng nhất của ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Đã trải qua quá trình tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài, thường xuyên được trao đổi, lĩnh hội kiến thức chuyên môn cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, tay nghề bác sĩ tại JW ngày càng được nâng cao, quá trình thực hiện công đoạn diễn ra chính xác, không xâm lấn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-6

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Nhằm hạn chế tối đa biến chứng cho khách hàng sau khi thực hiện, JW sử dụng chất liệu độn là sụn mềm sinh học. Loại sụn này được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện tại Hàn Quốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhờ đó, phù hợp và tương thích với mọi dáng mũi, giúp khách hàng có được dáng mũi bền đẹp dài lâu.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-7

Chất liệu độn sụn mềm sinh học chất lượng được sử dụng tại JW

Mời bạn đọc xem kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại JW:

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-8

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-9

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *