Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi, sử dụng sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn của chính người thực hiện. Tuy nhiên, bởi lo lắng về vấn đề an toàn, do đó, có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không là thắc mắc chung được nhiều người đặt ra khi có ý định thẩm mỹ.

nâng mũi bằng sụn tự thân
Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Hiểu rõ về nâng mũi bằng sụn tự thân

Nếu như trước đây, khi có ý định nâng mũi, người thực hiện luôn mang trong mình nỗi lo dáng mũi có thể xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe vì sụn nhân tạo kém chất lượng. Thì hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ra đời, đã xóa tan những lo âu ấy.

Có không ít người nghĩ rằng, nâng mũi bằng sụn tự thân chính là sử dụng 100% sụn tự thân trên toàn bộ dáng mũi. Điều này hoàn toàn sai lầm.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp cải thiện dáng mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp nhân tạo và sụn tự thân giúp bạn có dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến chức năng khướu giác.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-2

Sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng

Theo đó, trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) ra ngoài rồi đem tiệt trùng. Sau đó, thực hiện bóc tách khoang mũi rồi đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân vào đầu mũi, chỉnh sửa dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt với độ mềm mại, tự nhiên.

Vậy, có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đồng thời là ngườ: “Nâng mũi bằng sụn tự thân là bí quyết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện. Do đó, khi có nhu cầu cải thiện chiếc mũi kém duyên của mình thì bạn nên lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến này, cụ thể là phương pháp nâng mũi S Line vì những lý do sau:

+ Thứ nhất: Khắc phục mọi khuyết điểm trên dáng mũi

Nâng mũi S Line được thực hiện với đường mổ dưới chân trụ mũi. Từ đường mổ đó, bác sĩ bắt đầu bóc tách và chỉnh sửa các khuyết điểm trên chiếc mũi như: Xương mũi to, sống mũi gồ, đầu mũi ngắn và hếch, cánh mũi rộng, đầu mũi to,…

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-3

Nâng mũi S Line giúp chỉnh sửa hiệu quả tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi to từ khách hàng

 nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-4

Dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn và hếch từ khách hàng cũng đã được khắc phục sau khi thực hiện nâng mũi S Line

+ Thứ hai: Tạo hình dáng mũi đẹp toàn diện

Không chỉ đơn giản là làm mũi cao lên như các phương pháp khác, nâng mũi S Line còn tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi,mà tất cả đường nét trên mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú tự nhiên.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-5

Nâng mũi S Line mang đến dáng mũi cao thon, mềm mại, đẹp tự nhiên cho người thực hiện

+ Thứ ba: Đảm bảo an toàn, không lo biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế, do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chất liệu độn được sử dụng là sụn mềm sinh học và sụn tự thân tương thích nhanh chóng với mô mũi, tạo nên một liên kết bền vững, tránh các biến chứng không mong muốn như đau buốt, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

+ Thứ tư: Không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi S Line là thủ thuật nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tiền mê cho bạn. Do vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-6

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ gây tiền mê nên không hề cảm thấy đau đớn

Với đường mổ được thực hiện dưới chân trụ mũi. Nhờ đó, bạn không cần lo lắng nhiều về nâng mũi S Line có để lại sẹo không.

+ Thứ năm: Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện trong khoảng thời gian từ 90-120 phút, tùy vào từng trường hợp. Sau khi nâng mũi 7 ngày, vết thương đã liền da và bạn sẽ quay lại bệnh viện hoặc đến tại cơ sở y tế gần nhà để cắt chỉ. Từ 15 đến 1 tháng là dáng mũi của bạn đã đi vào ổn định, đẹp tự nhiên.

Sau phẫu thuật, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn nên tránh tác động mạnh lên vùng mũi bên cạnh đó có cách chăm sóc và ăn uống hợp lý để mũi hồi phục một cách nhanh nhất.

+ Thứ sáu: Kết quả duy trì lâu dài với thời gian

Phương pháp nâng mũi S Line áp dụng được cho tất cả các trường hợp mũi tẹt, mũi to, hếch, mũi bị hỏng do tai nạn hay thẩm mỹ hỏng,… giúp chỉnh sửa mũi của bạn một cách toàn diện, đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên. Quan trọng nhất là phương pháp này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian”.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-7

Nâng mũi S Line giúp chỉnh sửa mũi hỏng một cách hiệu quả, dáng mũi tồn tại lâu dài với thời gian

Để các ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân diễn ra thành công phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những đơn vị đáp ứng các yếu tố quan trọng trong phẫu thuật, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ nâng mũi hàng đầu.

Tại JW luôn chú trọng trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… Từ đó, hỗ trợ bác sĩ tiến hành các công đoạn một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương các vùng lân cận.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-8

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn tại JW

Đặc biệt, tại JW có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Không những thế, bác sĩ tại JW còn thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, giúp bạn có được chiếc mũi hài hòa, đẹp tự nhiên, đầy ấn tượng.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-9

Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi tại JW, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Cùng với đó là chế độ bảo hành 10 năm giúp bạn yên tâm hơn sau thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *