Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú và ấn tượng khi nhìn vào. Do đó, nhiều người thực hiện phương pháp nâng mũi để cải tổ khuyết điểm thấp bè kém duyên của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, sau nâng mũi, gặp những biến chứng xấu, việc tháo mũi S line có ảnh hưởng đến sức khỏe không vẫn còn là thắc mắc chung của khách hàng.

Những trường hợp phải tháo mũi S line

Nếu thực hiện công nghệ nâng mũi S line nhưng nhận thấy dáng mũi có những dấu hiệu sau khi cần nhanh chóng tháo mũi S line.

+ Sụn dị ứng với cơ thể: Sử dụng sụn nhân tạo kém chất lượng đặt nâng cao sóng mũi rất dễ xảy ra những hiện tượng như biến chứng, sưng đỏ, ngứa, mũi biến dạng, lệch mũi phải tháo ra sớm.

Những trường hợp cần phải tháo mũi S line để khắc phục lại

+ Mũi nâng lên quá cao xuất hiện tình trạng lộ sống, mỏng da, bóng đỏ và sụn đè vào đầu mũi làm méo cánh mũi. Ngoài ra, phần da vùng đầu mũi xuất hiện dấu hiệu thủng.

+ Thấy mũi sưng bầm lâu ngày xuất hiện biến chứng và đau đớn thì cần đến bác sĩ để thăm khám ngay.

Những dấu hiệu biến chứng xuất hiện khiến người trong cuộc vô cùng lo âu và mệt mỏi. Khi gặp những trường hợp này, khách hàng cần nhanh chóng tìm địa điểm uy tín để tháo mũi S line ra, khắc phục lại bằng kỹ thuật mới.

Nâng mũi an toàn và chuẩn đẹp tại địa điểm chất lượng

Để ngăn ngừa hiệu quả biến chứng, loại bỏ những nguy cơ về mũi xấu, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi lệch và kém chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật múi.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chính thức thành lập tại JW

Tất cả những nỗi lo về mũi bất ổn và xuất hiện biến chứng xấu do tin nhầm địa điểm không uy tín sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả với công nghệ thẩm mỹ chất lượng tại JW. Bác sĩ chuyên khoa mũi tại đây sẽ trực tiếp thăm khám từng trường hợp cụ thể, dựa vào các khuyết điểm khác nhau mà tiến hành can thiệp hiệu quả, khắc phục nhanh chóng hiện tượng mũi biến chứng và ảnh hưởng.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW được hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, việc tháo sụn mũi S line sẽ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính thẩm mỹ được ổn định lâu dài nhất có thể.

Bác sĩ Man Koon Suh hỗ trợ kỹ thuật cho bác sĩ JW

Khách hàng có lo âu về tình trạng mũi biến chứng và những ảnh hưởng kém duyên do hệ quả của các cuộc phẫu thuật trước thì có thể tái phẫu thuật nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tái phẫu thuật mũi thành công tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Sửa mũi vẹo lệch hiệu quả ở Bệnh viện uy tín

Mũi lệch, vẹo, bất cân xứng không chỉ gây cản trở hô hấp mà nó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *