Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Có nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật hay không

Có nên thực hiện nâng mũi không phẫu thuật hay không

Thao tác nhanh chóng, hiệu quả trông thấy rõ rệt với tính an toàn cao là những gì bệnh nhân nghĩ đến khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ. Dù vậy, thực tế có như vậy không, hãy theo dõi bài viết sau.

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không giải phẫu như thế nào?

Hiểu một cách bình thường, nâng mũi không giải phẫu là phương pháp làm cao dáng mũi nhưng không xâm lấn. Chỉ với một thao tác nhỏ là dùng chất làm đầy đặt tiêm vào, dáng mũi sẽ nhanh chóng sở hữu được độ cao như ý.

Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, ít xâm lấn, không gây đau đớn. Sở hữu lẽ vì thế mà rất nhiều khách hàng chọn lựa để cải tổ những khuyết điểm về dáng mũi xấu.

Nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ được thao tác bằng cách tiêm chất làm đầy

Có phải nâng mũi không phẫu thuật?

Theo nhiều bác sĩ thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật tuy có hiệu quả nhanh tương tự mang đến sự tiện lợi cao cho người tiến hành nhưng phương pháp này có nhiều giảm thiểu.

Đơn giản, chất làm đầy được tiêm vào mũi, cụ thể là Filler sẽ không tồn tại lâu dài trong dáng mũi. Qua một thời gian, Filler tự tiêu và dáng mũi sẽ lệch lạc, không như ban đầu.

Nếu chất làm đầy chất lượng kém sẽ xuất hiện biến chứng xấu sau khi tiêm vào mũi

Hơn hết, chất làm đầy Filler có nguy cơ làm giả cao. Nếu chọn chất làm đầy không an toàn, dáng mũi sau khi nâng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Bởi thế, nâng mũi không phẫu thuật thẩm mỹ thực sự không được khuyến khích tiến hành. Nếu muốn có dáng mũi cao an toàn, bệnh nhân hãy tiến hành nâng mũi đất nước Hàn Quốc để thực hiện.

Bí quyết nâng mũi chuẩn đẹp tương tự an toàn

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao kèm với an toàn thì đừng nên nâng mũi bằng Filler, hãy thực hiện thẩm mỹ ở Bệnh viện JW đất nước Hàn Quốc.

Nên thao tác nâng mũi S line tại JW để cải thiện khuyết điểm về dáng mũi xấu

Là đơn vị tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền, thương hiệu JW mang đến nhiều kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn.

kĩ thuật nâng mũi S line tại đây được chính TS.BS Man Koon Suh trợ giúp phương pháp, giúp quý khách có được dáng mũi cao thanh tú chỉ trong 60 phút, hiệu quả tồn tại trọn đời.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp tư vấn kèm với chuyển giao công nghệ cho chuyên gia JW

Công nghệ nâng mũi S line hạn chế đau đớn, dáng mũi được cố định bằng việc sử dụng cả sụn tự thân cũng như nhân tạo. Kĩ thuật này có công dụng can thiệp đến những khuyết điểm nhỏ nhất, giúp mũi hài hòa, chuẩn đẹp.

Kết quả nâng mũi S line an toàn tại JW

Chỉ 60 phút thao tác, bạn đã nhanh chóng có chiếc mũi chuẩn Hàn đẹp từ mọi góc nhìn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa điểm đồng hành tin cậy cho các tín đồ thẩm mỹ khi sở hữu nhu cầu cải tổ dáng mũi xấu.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *