Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Dáng mũi đẹp chuẩn dưới góc nhìn của chuyên gia

Dáng mũi đẹp chuẩn dưới góc nhìn của chuyên gia

Chiếc mũi là bộ phân quan trọng, ngoài chức năng hô hấp thì mũi còn đóng vai trò tạo nên sự hài hòa và là điểm nhấn trên gương mặt mỗi người. Chính vì thế, trong chúng ta, ai cũng mong ước có được dáng mũi đẹp chuẩn. Vậy, dáng mũi đẹp chuẩn là như thế nào? Và để muốn có được dáng mũi đó thì nên áp dụng phương pháp nào, mời bạn đọc tham khảo bài viết để có lời giải đáp.

dáng mũi đẹp

Dáng mũi đẹp chuẩn dưới góc nhìn của chuyên gia

Dáng mũi đẹp chuẩn dưới góc nhìn của chuyên gia

Trước đây, ông bà ta quan niệm mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp. Ngày nay, quan niệm chiếc mũi đẹp thế kỷ 21 đã có sự đổi mới. Vậy tỷ lệ nào để đánh giá dáng mũi đẹp chuẩn?

Theo chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW: “Khi nhìn trực diện, mũi có dáng hình chữ A thon gọn, độ cong mềm mại chữ S khi nhìn nghiêng, sống mũi cao nhưng không thô, hài hòa với gương mặt Á Đông là dáng mũi được xem là chuẩn đẹp hiện nay.

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW

Theo đó, độ dài của mũi khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi. Ở tiêu chí này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, tạo nên sự cân đối trên gương mặt người sở hữu.

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-3

Mũi S Line – Dáng mũi đẹp chuẩn của thế kỷ 21

Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ. Sống mũi thẳng, tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Sống mũi cùng đầu mũi tạo dáng chữ S, mang đến một vẻ đẹp thanh thoát, đầy ấn tượng”.

Giải pháp mang đến dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên

Sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn là mong ước của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, do đặc trưng châu lục mà rất nhiều người có chiếc mũi mắc phải các khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch, xương mũi thô, cánh mũi rộng… Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì việc sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn không hề khó khăn nữa.

Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, nâng mũi S Line là giải pháp giúp bạn chính sửa toàn diện các khuyết điểm trên chiếc mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên với độ lướt hình chữ S đầy ấn tượng. Đây là trào lưu thẩm mỹ mũi “hot” nhất hiện nay, được nhiều lứa tuổi lựa chọn thực hiện.

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-4

Hình mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line

Tại Việt Nam, phương pháp thẩm mỹ tiên tiến này đã được Bệnh viện thẩm mỹ tiên phong áp dụng. Với công nghệ đúng chuẩn xứ kim chi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won theo thoa ước nhượng quyền thương hiệu, JW cam kết đảm bảo an toàn, mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Công nghệ nâng mũi S Line tại JW được tiến hành với việc kết hợp 2 loại là sụn tự thân và nhân tạo. Trong đó, sụn nhân tạo có nhiều size, phù hợp với mọi cơ địa để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn của chính người thực hiện, dùng để dựng lại trụ mũi, đặt vào đầu mũi, bảo vệ an toàn cho đầu mũi bền vững lâu dài với thời gian.

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-6

Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn của chính người thực hiện

Sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Bên cạnh đó, dáng mũi của bạn sau thẩm mỹ nhiều năm vẫn đảm bảo độ bền vững, không bị bóng đỏ, lộ sóng, không ảnh hưởng đến chứng năng hô hấp.

Chất lượng nâng mũi S Line tại JW đã được kiểm chứng bởi hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện:

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-7

dáng-mũi-đẹp-chuẩn-8

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *