Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Dáng mũi S Line là như thế nào?

Dáng mũi S Line là như thế nào?

Mũi S Line có lẽ là cụm từ khá quen thuộc với những ai yêu thích thẩm mỹ. Tuy nhiên, không có nghĩa là ai cũng hiểu rõ dáng mũi S Line là như thế nào. Tham khảo ngay bài ciết dưới đây để bạn có cái nhìn khách quan nhất về trào lưu thẩm mỹ ăn khách này.

dáng mũi s line

Dáng mũi S Line là như thế nào?

Dáng mũi S Line là như thế nào?

Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc và tìm hiểu đến các thuật ngữ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn họ chưa thể có hình dung đầy đủ dáng mũi S line là như thế nào. Thực tế, S Line có nghĩa là “đường chữ S” nhưng mũi lại là phức hợp những chi tiết với nhau như cánh mũi, đầu mũi và sống mũi.

Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một dáng mũi S Line chuẩn, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi đẹp, có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ.

dáng-mũi-sline-2

Dáng mũi S Line là khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên

Một chiếc mũi đạt chuẩn phải có chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S Line mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu.

Sau khi thực sự hiểu bản chất của dáng mũi S Line là như thế nào thì vấn đề còn lại là làm sao để có được dáng mũi đó. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã mang đến ngày càng nhiều cơ hội được làm đẹp một cách an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cách tạo dáng mũi S Line

Để tạo dáng mũi S Line đẹp tự nhiên cho khách hàng khi đến làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng phương pháp nâng mũi S Line công nghệ chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Từ đó, JW cam kết đảm bảo an toàn và mang đến dáng mũi đẹp như mơ ước cho khách hàng sau thẩm mỹ.

dáng-mũi-sline-3

Hình mô phỏng các công đoạn trong phương pháp nâng mũi S Line

Theo đó, bác sĩ tại JW sẽ chỉnh sửa ở mọi góc độ từ sống mũi, đầu mũi tới hai bên cánh mũi sao cho tạo được dáng mũi mới đẹp tự nhiên nhất. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ linh động kỹ thuật để mang đến chiếc mũi hài hòa với gương mặt.

dáng-mũi-sline-4

dáng-mũi-sline-5

dáng-mũi-sline-6

Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ tại JW sẽ linh động kỹ thuật phù hợp mang đến dáng mũi S Line đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

Có thể nói, việc hiểu rõ dáng mũi S Line là như thế nào giúp bạn đọc có thể lựa chọn phương pháp thích hợp để thay đổi gương mặt. Nếu còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, mời bạn đọc liên hệ qua hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222.

Hoặc đến trực tiếp bệnh viện theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW – số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, giúp bạn sớm có dáng mũi S Line đẹp như ý.

dáng-mũi-sline-7

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Điểm đến làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *