Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn?

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, khuyết điểm mũi thấp và 2 cánh mũi to làm cho rất mất tự tin. Nhưng em không biết địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn để thực hiện nâng mũi. Bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Kim Thu, TP.HCM).

Trả lời:

Kim Thu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn? chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sắc diện của mỗi người. Tuy nhiên, phần đông người châu Á đều sở hữu dáng mũi thấp, tẹt kém duyên. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi.

địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn. Bởi lẽ:

+Chúng tôi là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi hiện đại như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, S Line Plus…giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước có được dáng mũi mềm mại tự nhiên.

+Quy trình nâng mũi tại JW được thực hiện trong môi trường khép kín, đảm bảo các tiêu chí an toàn như: dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng và hiệu quả lâu dài với thời gian.

+Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã trải qua thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc. Tại đây các bác sĩ đã và đang thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật mũi phức tạp. Đồng thời, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn mọi góc nhìn cho đông đảo khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao tại JW

+JW còn là đơn vị độc quyền tại Việt Nam hoạt động theo mô hình chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ…

Đối với trường hợp sống mũi thấp và 2 cánh mũi to của Kim Thu, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi S Line Plus. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân can thiệp vào 1/3 đầu mũi mục đích tạo đầu mũi được tròn đầy tự nhiên. Và 2/3 sống mũi được tạo hình bằng sụn nhân tạo chất lượng cao. Cải thiện nhanh chóng biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…về lâu dài.

Điểm đặc biệt của công nghệ nằm ở chỗ ứng dụng màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của khách hàng). Có tác dụng hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, được chỉ định trong trường hợp da mũi mỏng. Do đó, Kim Thu có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu dáng mũi cao “Tây” an toàn theo thời gian.

Dáng mũi của khách hàng được cải thiện theo thời gian 

Hy vọng với những giải đáp thắc mắc Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở Sài Gòn an toàn? Kim Thu đã có cho mình lựa chọn phù hợp. Chúc bạn sớm có được dáng mũi đẹp như ý.

Mến chào bạn!

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *