Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Địa chỉ nâng mũi cấu trúc tại TPHCM

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc tại TPHCM

Một chiếc mũi đẹp tạo cho bạn một sự hài hòa trên gương mặt, chiếc mũi thon gọn, cao ráo giúp bạn thêm tự tin. Việc phẫu thuật nâng mũi hiện nay đã không còn xa lạ gì với những tín đồ thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp được nhiều chị em quan tâm. Vậy địa chỉ nâng mũi cấu trúc tạị TPHCM ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Là tên gọi khác của phương pháp nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc được đánh giá cao trong việc chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi, không như những phương pháp cũ chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi từ trán xuống đến đầu mũi bằng kĩ thuật dùng 2/3 sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, 1/3 sụn tự thân đóng vai trò rất quan trọng trong kỹ thuật S line với hai loại sụn vành tai và sụn vách ngăn. Sụn vách ngăn đảm nhiệm vai trò kéo dài đầu mũi, sụn vành tai sẽ bảo vệ đầu mũi.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp nâng mũi cấu trúc 

Tùy trường hợp của mỗi người bác sĩ có thể giúp bạn thu gọn hoặc cắt cánh mũi nêu cần thiết tạo sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt, tránh các biến chứng lộ sóng, bóng đỏ như các phương pháp cổ điển trước đây.

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm gì?

+ Công nghệ nâng mũi cấu trúc được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

+ Các bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn sâu sắc nên nhận định đúng đắn cho các trường hợp nên việc phẫu thuật diễn ra an toàn và chất lượng.

+ Nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật nâng mũi được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc nên không lo lắng về việc biến chứng để lại sau khi phẫu thuật.

+  Phương pháp nâng mũi cấu trúc tạo nên hình dáng bên ngoài của chiếc mũi vô cùng hoàn mỹ vừa đẹp trong thẩm mỹ lại rất tốt về mặt tướng số.

+ Tạo dáng mũi S Line mềm mại không thô cứng như những phương pháp nâng mũi cũ.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc tại TPHCM uy tín và chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc của TS.BS Man Koon Suh. Tại JW, toàn bộ quy trình thẩm mỹ mũi đều theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc đem lại sự tin tưởng cho khách hàng lựa chọn dịch vụ tại JW.

bệnh viện thẩm mỹ jw hàn quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn và chất lượng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp. Tại JW các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên đến làm việc và trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ Việt Nam, trực tiếp thăm khám và tư vấn phẫu thuật cho các khách hàng tại đây.

Các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên có những chuyến thăm khám cho khách hàng tại JW

Trang thiết bị tại JW được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo sự an toàn của quy trình nâng mũi cấu trúc trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn của JW sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi thẩm mỹ mũi tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Video clip về một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *