Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín nhất tại TP.HCM

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín nhất tại TP.HCM

Thay đổi dáng mũi bằng cách khắc phục toàn diện những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dáng mũi thô…chính là những ưu điểm mà công nghệ nâng mũi cấu trúc mang đến cho người thực hiện. Vậy, địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín ở đâu chính là mối quan tâm lớn của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ.

địa chỉ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn với kỹ thuật hiện đại

Không phải cứ nâng mũi cấu trúc là sẽ có được dáng mũi đẹp. Công nghệ này cần thực hiện đúng nguyên tắc và đúng kỹ thuật.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ phải can thiệp toàn diện dáng mũi, nắm rõ quy chuẩn của chiếc mũi cấu trúc Hàn Quốc. Theo đó, người thực hiện phải chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được lấp đầu bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng. Theo đó, những khuyết điểm về dáng mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi rộng sẽ lần lượt can thiệp và khắc phục hiệu quả.

Quá trình nâng mũi cấu trúc đúng chuẩn

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc chính là ngăn ngừa được tình trạng bóng đỏ lộ sóng, đảm bảo không xuất hiện biến chứng và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe người thực hiện.

Tìm địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín ở đâu?

Hiện nay, có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường, để tìm một địa điểm chất lượng không hề dễ dàng.

Tại Việt Nam, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi được chính TS.BS Man koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại. Tại JW, toàn bộ quy trình thẩm mỹ mũi đều theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, sụn nhân tạo chất lượng để mang đến tính thẩm mỹ cao.

địa chỉ nâng mũi cấu trúc

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ JW

Hơn hết, nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được chính các bác sĩ chuyên khoa mũi thực hiện. Dựa theo mong muốn, yêu cầu và từng dáng mũi mà các chuyên gia sẽ linh động can thiệp phù hợp. Có một điều chắc chắn là sau khi nâng mũi cấu trúc, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát, nhìn nghiêng mũi có hình chữ S, nhìn trực diện mũi có dáng chữ A cân đối.

Diện mạo của khách hàng được thay đổi toàn diện và ấn tượng sau khi nâng mũi cấu trúc S line

Với sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn của JW sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi thẩm mỹ mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín nhất tại TP.HCM.

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *