Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại TPHCM

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại TPHCM

Việc có được một chiếc mũi thon gọn thanh tú đã không còn là vấn đền quá khó. Hiện nay với công nghệ phát triển nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã ra đời nhằm khắc phục được các khiếm khuyết về chiếc mũi xấu, nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp ấy. Cùng tìm hiểu về phương pháp này cũng như địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín ở đâu nhé!

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là tên gọi khác của phương pháp nâng mũi S Line được đánh gía là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay bởi khả năng khắc phục tốt tất cả những khuyết điểm của phương pháp nâng mũi cũ, không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà phương pháp này còn giúp chỉnh sửa đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi…

Nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn diện chiếc mũi khắc phục khuyết điểm tại đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi..

Nâng mũi cấu trúc khác gì với phương pháp nâng mũi cũ

Ngoài việc khắc phục được những khiếm khuyết giúp bạn có được một chiếc mũi hài hòa với gương mặt, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn có được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn nâng mũi phương pháp cũ.

Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi phương pháp cũ

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ nâng mũi cấu trúc, nhưng để lựa chọn được nơi phẫu thuật uy tín bạn cần dựa theo những tiêu chí như: Bác sĩ có tay nghề hay không, có kinh nghiệm phẫu thuật nhiều ca phẫu thuật thành công hay không, trang thiết bị cũng như kĩ thuật tại đó có an toàn đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công.

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, được cấp giấy phép, và hoạt động phẫu thuật minh bạch đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn khi thực hiện

Bệnh viện JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền công nghệ từ Bệnh viện Jeong Wong tại Hàn Quốc. Đặc biệt TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam và tạo nên làn sóng S Line rầm rộ.

Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia được tu luyện nhiều năm tại nước ngoài, với tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn cao các bác sĩ tại JW đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho nhiều chị em phụ nữ chiếc mũi như ý. Bên cạnh đó tại JW các bác sĩ còn tái phẫu thuật thành công những trường hợp phẫu thuật mũi hỏng trước đó như lộ sống, bong đỏ đầu mũi…bằng phương pháp nâng mũi câú trúc này.

Đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao tại JW

Đặc biệt, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia nâng mũi cấu trúc là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo cho các bác sĩ JW ở Việt Nam và thường xuyên đến JW để tư vấn và trực tiếp phẫu thuật co khách hàng

Được chứng nhận ISO 9001:2015 các thiết bị máy móc hiện đại tại JW đều được nhập khẩu từ nước ngoài, tương thíc và an toàn với cơ thể khách hàng nên hạn chế tối đa trường hợp xấu xảy ra trong khi phẫu thuật cũng như không gây các biến chứng sau này, không đau đớn và không để lại sẹo.

Cơ sở vật chất tại JW hiện đại đáp ứng đầy đủ trong việc thực hiện các ca phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi câú trúc (nâng mũi S Line) tại JW

 

 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *