Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Địa chỉ nâng mũi S Line Plus đẹp và uy tín

Địa chỉ nâng mũi S Line Plus đẹp và uy tín

Tôi từng nghe đến thẩm mỹ nâng mũi S Line Plus kĩ thuật mới vừa cho ra mắt tại Việt Nam, nhưng không biết nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp cùng với chất lượng. Do đang có ý định thẩm mỹ nên tôi rất lo ngại đến các dịch vụ này, mong nhận được tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ.

Hoàng Thanh Tâm – Bình Phước

Bài viết liên quan:

nâng mũi s line plus

Mến chào Thanh Tâm, rất cảm ơn bạn đã gửi lo ngại về cho JW. Với câu hỏi nâng mũi S Line Plus tại đâu đẹp, bệnh viện JW xin được trả lời bạn như sau.

Phương pháp độc quyền chỉ sở hữu tại JW

Nâng mũi S Line Plus là công nghệ làm đẹp độc quyền tại Việt Nam chỉ có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bản quyền chính thức từ TS.BS Man Koon Suh – người sáng lập. Bởi vậy, tại Việt Nam bạn chỉ có khả năng tiến hành dịch vụ này đúng tiêu chuẩn tại JW. Nếu có ở một nơi nào khác thì đó không phải là kỹ thuật an toàn.

TS.BS Man Koon Suh trao công nhận nhượng quyền thương hiệu trực tiếp công nghệ S Line Plus cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW tại Việt Nam

Dựa trên cơ sở thực tế, từ những tình trạng bệnh nhân sau khi nâng mũi đã xảy ra di chứng bóng đỏ, lộ sóng. Chưa kể đến những ai cơ địa yếu, lâu lành thương thì thẩm mỹ là điều vô cùng khó khăn cũng như khắc nghiệt với họ. Bởi vậy, TS.BS Man Koon Suh đã nghiên cứu tương tự tìm ra công nghệ nâng mũi S Line để cải thiện.

Điểm khác biệt của nâng mũi S Line Plus

Đối tượng đúng đắn với nâng mũi S Line Plus:

+ Người cơ địa lâu lành thương

+ Người sở hữu vùng da mũi mỏng

+ Đầu mũi dễ bóng đỏ, lộ sóng

+ Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa thành công muốn cải thiện lại

Thuận An – cô gái 20 tuổi trở thành hot girl sau khi nâng mũi

Điểm khác nhau thể hiện ở chỗ nâng mũi S Line Plus ứng dụng màng PRP (tế bào huyết tương giàu tiểu cầu) vào việc thẩm mỹ. Do cơ địa lâu lành thương, màng PRP sẽ có tác động trực tiếp đẩy nhanh tiến độ sản sinh mô cũng như tế bào, từ đó khiến cho lành thương nhanh chóng.

Đặc biệt, thành phần Collagen sở hữu trong huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp cho phần da đầu mũi luôn mịn màng cũng như tăng sinh dày dặn, chống lại biến chứng mũi bóng đỏ lộ sóng sau khi thẩm mỹ mũi.

IFrameĐể lấy được PRP, một lượng máu từ chính chủ thể thẩm mỹ sẽ được lấy ra sau đó trải qua quá trình ly tâm (từ 30 đến 45 phút) đặt lấy được huyết tương giàu tiểu cầu. Sau đó, phần tế bào này sẽ được sử dụng để đặt vào đầu mũi, trợ giúp giải phẫu. Các công đoạn còn lại được tiến hành cũng như như nâng mũi S Line đơn giản với 2 loại sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo.

Quá trình lấy PRP

So với trước đây, nâng mũi đã sở hữu nhiều chuyển biến khác biệt. Thẩm mỹ tiến bộ nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều sở hữu cơ hội trải nghiệm các dịch vụ. Do đó, nếu bạn đang trăn trở nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp, hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW đặt được cho lời khuyên chi tiết về dịch vụ.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *