Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Giải đáp một số thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Giải đáp một số thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn áp dụng để cải thiện dáng mũi của mình, trong đó có nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Cũng từ đó, có rất nhiều thắc mắc được đặt ra xoay quanh phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc được nhiều bạn đọc quan tâm nhiều trong thời gian qua.

Có thể bạn qua tâm:

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Giải đáp một số thắc mắc về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn là phương pháp định hình và tạo dáng mũi bằng việc sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với đầu mũi mềm mại, điều mà kỹ thuật nâng mũi truyền thống chưa làm được.

Hễ 10 người có ý định nâng mũi thì có đến 9 người đặt ra những thắc mắc, lo lắng. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện như thế nào? Có đau không? Có để lại sẹo không? Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn? Là mối quan tâm chung của nhiều người.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Khác với nâng mũi truyền thống, hiện nay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được thực hiện với việc sử dụng kết hợp sụn tự thân ( sụn tai, sụn sườn) và sụn nhân tạo. Từ đó, tạo nên một liên kết bền vững giúp chiếc mũi của bạn tránh khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau thẩm mỹ.

+ Sụn nhân tạo: Là silicon có cấu tạo mềm dẻo, nhẹ và bền bỉ tương thích với cơ thể. Để thẩm mỹ hiệu quả, sụn này có nhiều size dáng phù hợp với từng chiếc mũi để độ cao được điều chỉnh.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-2

Sụn nhân tạo có cấu tạo mềm dẻo, được sản xuất với nhiều size khác nhau

+ Sụn tự thân: Được lấy từ 2 vị trí trên cơ thể là tai hoặc sụn sườn. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất giúp ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau khi thực hiện.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi đẹp sẵn, chỉ mắc khuyết điểm là sống mũi thấp. Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ dưới chân trụ mũi rồi tiến hành đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân đặt lên 1/3 đầu mũi nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không?

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng thực hiện và mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho rất nhiều khách hàng.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi cho người thực hiện. Chính vì thế, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-3

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi trước khi phẫu thuật nên khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào

Đặc biệt, sau khi nâng mũi, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu với máy giảm sưng đau hiện đại cùng với thuốc kháng sinh, giảm đau do bác sĩ kê đơn. Nên bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề nâng mũi có đau không.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-4

Máy giảm sưng đau hiện đại mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu sau phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có để lại sẹo không?

Rất nhiều chị em muốn phẫu thuật nâng mũi để có thể sở hữu dáng mũi như mơ ước nhưng lại sợ để lại sẹo hậu phẫu. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm về vấn đề này.

Ca phẫu thuật nâng mũi được bác sĩ tiến hành với đường mổ ở dưới chân trụ mũi. Chính vì thế, không để lại sẹo. 7 ngày sau khi nâng mũi, bạn quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ, vết thương sẽ liền da và hồi phục mà không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

Ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn?

Tọa lạc tại địa chỉ số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bênh viện thẩm mỹ JW là một trong số ít những bệnh viện đat chuẩn 5 sao tại Việt Nam, thực hiện nâng mũi theo tiêu chuẩn xứ sở Kim Chi, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

JW sở hữu đội ngũ các sĩ chuyên khoa sâu, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các nước phát triển. Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất liệu độn chất lượng, JW sẽ phát huy tối đa những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn:

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-5

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn

+ Mang lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-6

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-7

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với đầu mũi mềm mại, hài hòa với gương mặt

+ Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Duy trì dáng mũi bền đẹp lâu dài với thời gian

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có được lời giải đáp cho các thắc mắc liên quan đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như bạn hằng mong ước.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *