Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không?

Giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn được tiến hành bằng việc sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để định hình và nâng cao dáng mũi. Rất nhiều chị em muốn cải thiện dáng mũi của mình bằng phương pháp này nhưng lại lo lắng không biết nâng mũi bọc sụn có đau không? Lời giải đáp sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan:

nâng mũi bọc sụn có đau không

Giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không?

Giải đáp nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn bởi độ an toàn với người sử dụng. Sau khi thực hiện, người thực hiện sẽ có dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên như thật, không biến chứng bóng đỏ hay lộ sống mũi.

Vậy, nâng mũi bọc sụn có đau không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, cũng giống như các phương pháp khác, trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám cụ thể sau đó gây tê vùng mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ một khó chịu nào trong quá trình tiến hành.

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-2

Trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám cụ thể sau đó gây tê vùng mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ một khó chịu nào

Hơn nữa, khi đến với JW, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề nâng mũi bọc sụn có đau không, bởi vì JW với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm sẽ thao tác chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, không để xảy ra sai sót.

Bên cạnh đó, ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW còn có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-3

Nâng mũi bọc sụn tại JW được thực hiện bởi bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo na toàn, không gây cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật để mũi không bị sưng đau kéo dài

Sau khi nâng mũi xong, thuốc gây tê hết tác dụng, vùng mũi của bạn có thể sẽ có cảm giác đau một chút. Tuy nhiên, bạn vẫn có thế hạn chế tình trạng này bằng những cách sau:

+ Từ 1-3 ngày đầu, bạn nên chườm lạnh vùng mũi bằng đá lạnh. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, bỏ đá vào túi chườm đá chuyên dụng hoặc khăn vải mềm, không chườm đá trực tiếp bởi dễ bị văng nước vào vùng vết thương gây viêm, nhiễm trùng, kéo dài thời gian hồi phục.

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-4

Tích cực chườm lạnh vùng mũi trong 1-3 ngày đầu sau khi nâng

+ Từ 3-5 ngày, bạn hãy tích cực chườm ấm. Sử dụng khăn vải mềm nhúng vào nước ấm rồi vắt kiệt nước sau đó chườm lên vùng mũi. Việc này có tác dụng giảm bầm tím khá hiệu quả.

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-5

Chườm ấm từ 3-5 ngày để giảm bầm tím

+ Không để vết thương bị tác động mạnh hay va chạm vì ngoài khiến bạn bị đau thì thời gian vết thương lành cũng phải kéo dài thêm.

+ Tránh những việc làm khiên cho vết thương lâu lành, kéo dàu thời gian sưng đau như: để vết thương nhiễm bụi bẫn, rửa mặt bằng nước lạnh, ăn các thức ăn làm cho vết thương sưng mủ gây đau đớn, lâu lành thương như: thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp,…không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,…

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-6

Không ăn các thức ăn làm cho vết thương sưng mủ gây đau đớn, lâu lành thương như: thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp,…

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-7

Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,…

+ Nên tăng cường bổ sung nước, nước ép trái cây, sữa đậu nành…để hỗ trợ vết thương mau lành hơn.

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-8

Tăng cường bổ sung nước, nước ép trái cây, sữa đậu nành…để hỗ trợ vết thương mau lành hơn

+ Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn không đau nhiều như bạn tưởng tượng. Nếu như bạn có chế độ chăm sóc mũi hậu phẫu tốt cùng chế độ ăn uống phù hợp, bạn sẽ sớm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mơ ước.

Hiệu quả từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW:

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-9

nâng-mũi-bọc-sụn-có-đau-không-10

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *