Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Giải đáp thắc mắc thường gặp về nâng mũi bằng sụn tự thân

Giải đáp thắc mắc thường gặp về nâng mũi bằng sụn tự thân

Rất nhiều người có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình với nâng mũi bằng sụn tự thân, tuy nhiên, họ vẫn còn những vướng mắc trước khi thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về nâng mũi bằng sụn tự thân để bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp này.

nâng mũi bằng sụn tự thân

Giải đáp thắc mắc thường gặp về nâng mũi bằng sụn tự thân

Trong số 10 người có ý định nâng mũi bằng sụn tự thân thì có đến 9 người đặt ra những thắc mắc như: Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền? Có đau không, có để lại sẹo không? Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại biến chứng không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nhiều người cho rằng nâng mũi bằng sụn tự thân là sử dụng 100% sụn tự thân khi nâng mũi. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp cải thiện dáng mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp nhân tạo và sụn tự thân giúp bạn có dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến chức năng khướu giác.

Theo đó, trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lấy sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) ra ngoài rồi đem tiệt trùng. Sau đó, thực hiện bóc tách khoang mũi rồi đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi, đặt sụn tự thân vào đầu mũi, chỉnh sửa dáng mũi sao cho phù hợp với gương mặt với độ mềm mại, tự nhiên.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-2

Nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện bằng kỹ thuật đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi rồi bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có mức chi phí thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân khác nhau. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong những điểm đến nâng mũi được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng mức chi phí vô cùng hợp lý.

Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu tiền qua bảng giá chi tiết sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không, có để lại sẹo không?

Áp dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW cam kết đảm bảo quá trình nâng mũi không đau, không để lại sẹo hậu phẫu.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê vùng mũi (đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn) hoặc gây tiền mê (đối với phương pháp nâng mũi S Line). Do đó, quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-3

Khách hàng được gây tê vùng mũi (đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn) hoặc gây tiền mê (đối với phương pháp nâng mũi S Line) nên sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật

Ngoài ra, các phương pháp nâng mũi tại JW được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Bác sĩ thao tác các công đoạn một cách khéo léo, chính xác nên không gây ra bất kỳ khó chịu nào cũng như không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại biến chứng không?

Hầu hết những ai có ý định nâng mũi đều lo lắng về biến chứng hậu phẫu. Với hiện trạng “thật giả lẫn lộn” như hiện nay thì lo lắng này là chính đáng. Bởi đã có rất nhiều trường hợp sau nâng mũi bằng sụn tự thân mũi bị biến dạng, co rút, lồi sụn, bóng đỏ, thủng da mũi,…sau khi thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ kém chất lượng.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-4

Biến chứng mũi bị biến dạng, co rút, lồi sụn, bóng đỏ, thủng da mũi,…sau khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Do đó, trước khi thực hiện, bạn hãy tìm hiểu lưỡng một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín. Tại đó sẽ có bác sĩ đã được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tham khám tình trạng mũi của bạn và đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn bảo an toàn vừa ngăn ngừa tối đa biến chứng hậu phẫu.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-5

Nâng mũi bằng sụn tự thân nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ngă ngừa biến chứng hậu phẫu

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc thường gặp về nâng mũi bằng sụn tự thân. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm điểm đến nâng mũi an toàn, chất lượng thì Bệnh viện thẩm mỹ JW là một gợi ý lý tưởng giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý.

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-6

Chất lượng nâng mũi tại JW đã được kiểm định bởi thành công của hàng ngàn khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW. Hy vọng, bạn sẽ người tiếp theo sở hữu chiếc mũi cao đẹp với độ lướt mềm mại tự nhiên khi đến với JW.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW:

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-7

nâng-mũi-bằng-sụn-tự-thân-8

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *