Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Hiểu rõ nâng mũi S line là gì?

Hiểu rõ nâng mũi S line là gì?

Hiểu rõ nâng mũi S line là gì?âng mũi đang trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại đặc biệt là phương pháp nâng mũi S line. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi S line là gì, ưu điểm của phương pháp này như thế nào?

Chiếc mũi chiếm vai trò quan trọng tạo nên sức hút cho gương mặt. Do đó, mũi thanh thoát và đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện. Ngược lại, những dáng mũi tháp có dấu hiệu ro và rộng nên ứng dụng công nghệ S line để cải tổ.

Nâng mũi S line là gì?

Được xem là xu hướng thẩm mỹ hot, nâng mũi S line chiếm sóng trên tất cả các diễn đàn thẩm mỹ. Phương pháp này xuất xứ từ Hàn Quốc, chủ trương nâng mũi bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo vào can thiệp chiếc mũi xấu.

Tạo nên sự khác biệt bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi. Công nghệ S line chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 phần đầu mũi sẽ được can thiệp với sụn tự thân có độ tương thích cao, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng hay xuất hiện; 2/3 sóng mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo để làm cao phần sóng lên.

Chuẩn của dáng mũi S line đẹp tự nhiên

Công nghệ S line không đơn thuần chăm chăm nâng cao phần sóng như những phương pháp cũ mà nó còn có tác dụng chỉnh hình mọi khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi xấu từ đầu mũi, thân mũi, sóng mũi để dáng mũi có hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng, hình chữ A cân đối khi nhìn trực diện. Hơn hết, chuẩn của vẻ đẹp mũi về phương pháp S line cải tiến hơn hẵn, mang đến vẻ cân đối, hài hòa.

Tiêu chuẩn để có dáng mũi S Line đẹp

Không phải muốn có dáng mũi chuẩn S Line là dễ, bởi nhiều khách hàng thực hiện phương pháp này vẫn không sở hữu chiếc mũi đẹp, vẫn có biến chứng xấu tồn tại, lý do là tìm không đúng địa điểm.

Nâng mũi S line can thiệp toàn diện dáng mũi, cần được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và địa điểm có ứng dụng máy móc chất lượng.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Việt Nam tư vấn và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi chuyển giao trực tiếp công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp S line. JW có hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng khi thẩm mỹ mũi, ứng dụng quy trình khép kín, tính an toàn được đặt lên hàng đầu.

Kết quả sau khi nâng mũi S line cho khách hàng

Nâng mũi S line tại JW giúp khách hàng thỏa mãn được giấc mơ có dáng mũi cao thanh tú như những ngôi sao Hàn, là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang hoang mang về chiếc mũi thấp kém duyên.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *