Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Sở hữu dáng mũi đẹp với công nghệ S line Plus

Sở hữu dáng mũi đẹp với công nghệ S line Plus

Dáng mũi đẹp, gương mặt ấn tượng sẽ toát lên sự tự tin cho mỗi người, giúp việc giao tiếp trở nên thuận lợi hơn. Do đó, những công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi S line Plus ra đời nhằm hỗ trợ những khách hàng có chiếc mũi xấu được “cải tổ” khuyết điểm kém duyên nhanh chóng nhất.

Điểm khác biệt mà nâng mũi S line plus mang lại

Phù hợp với tất cả những khuyết điểm khác nhau của dáng mũi xấu. Cải tổ hiệu quả những trường hợp như mũi biến chứng, mũi tái phẫu thuật, mũi tai nạn, công nghệ S line Plus mang đến cho khách hàng dáng mũi chuẩn ấn tượng.

Cũng tiến hành nâng mũi như S line thông thường, vẫn sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng lên. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi S line Plus cải tiến hơn với màng tế bào PRP được bao bọc ở phần đầu mũi.

Chuẩn của dáng mũi S line PLus

Màng tế bào này được lấy từ máu tự thân của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm lọc ra huyết tương giàu tiểu cầu, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng biến chứng và bóng đỏ lộ sóng. Đối với những khách hàng có da đầu mũi quá mỏng hoặc những người cơ địa lâu lành, nâng mũi S line Plus như cứu tinh giúp chị em có được dáng mũi ổn định lâu dài.

Tác dụng của màng tế bào PRP trong nâng mũi S line Plus

Việc ứng dụng màng tế bào PRP trong nâng mũi còn có tác dụng tăng sinh collagen giúp da đầu mũi nhanh chóng mềm mại và mịn đẹp sau thẩm mỹ. Phương pháp này hiệu quả trong tất cả các trường hợp, dáng mũi có được vẻ tự nhiên nhất sau phẫu thuật.

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện chất lượng

Không cần phân vân và nhọc công tìm kiếm, chỉ cần đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ nhanh chóng được ứng dụng công nghệ S line Plus an toàn và sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cho khách hàng

JW là nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp này, được sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh từ Hàn Quốc.

Kết quả sau nâng mũi S line Plus

Với những khuyết điểm khác nhau về chiếc mũi xấu sẽ được cải tổ thông qua công nghệ S line Plus hiện đại dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tin chắc, kết quả thẩm mỹ sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *