Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Khám phá quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Khám phá quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Chúng ta hiểu rằng, để sở hữu dáng mũi cao ấn tượng và có vẻ đẹp chuẩn Hàn thì quy trình nâng mũi Hàn Quốc cần được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác và đúng cách nhất. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về một quy trình thẩm mỹ mũi an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc – Bí quyết cải tổ những dáng mũi xấu

Như chúng ta đã biết, chiếc mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” và chiếm giữ vị trí trung tâm khi nhìn vào. Một chiếc mũi cao và đẹp sẽ giúp gương mặt trông ấn tượng, thu hút hơn. Ngược lại, dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân đối chính là khuyết điểm lớn cần được thay đổi, cải tổ.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng thay đổi toàn diện cấu trúc mũi của khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ này với tính năng can thiệp sụn tự thân vào đầu mũi, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng sẽ giúp giải quyết triệt để những khuyết điểm khác tồn tại trên mũi.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Điểm ưu việt của công nghệ này chính là vừa mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao thanh tú có vẻ đẹp tự nhiên, vừa ngăn ngừa được những lo âu về bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện. Hơn hết, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng có được thời gian duy trì trọn đời, vì kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại và sụn dùng trong nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp

Hiện nay, khi khách hàng có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện theo quy trình khép kín, hỗ trợ cho khách hàng thực hiện có được chiếc mũi đẹp và thời gian duy trì lâu dài.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ xem xét dáng mũi của khách hàng, thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tùy thuộc vào từng tình trạng mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bao giờ khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe để phát hiện những bệnh lý khác và đảm bảo sức khỏe tốt để thực hiện thẩm mỹ mũi.

Cận cảnh quy trình nâng mũi chuẩn chất lượng tại JW

Bước 3: Tiền mê và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi của khách hàng, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Với những khuyết điểm khác, bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh hình phù hợp, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ cho thật sự an toàn.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyển giao toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn, ứng dụng quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn, giúp hiện thực hóa ước mơ mũi đẹp cho các tín đồ thẩm mỹ.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *