Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Kinh nghiệm nâng mũi ở đâu đẹp webtretho?

Kinh nghiệm nâng mũi ở đâu đẹp webtretho?

Webtrertho là một trong những cộng đồng mạng hiện nay được đông đảo chị em phụ nữ tham gia. Tại đây, những kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ nhận được khá nhiều sự quan tâm của những ai có ý định “tân trang” nhan sắc. Trong đó, nâng mũi ở đâu đẹp webtretho là chuyên mục nhận được nhiều chia sẻ từ bạn đọc.

nâng mũi ở đâu đẹp webtretho

Kinh nghiệm nâng mũi ở đâu đẹp webtretho?

Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí nhưng quan trọng nhất vẫn là sóng mũi phải cao, đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn xinh xinh.

Tỷ lệ vàng của một chiếc mũi đẹp là 1/3. Điều này có nghĩa là độ dài mũi bằng khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt, độ cao của mũi phải bằng khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi tạo nên dáng mũi chữ S mềm mại, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt người sở hữu.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-2

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Tuy nhiên, đa số người dân Việt Nam lại không được may mắn có được dáng mũi hài hòa. Do đặc trưng châu lục mà chiếc mũi ngắn, thô đã trở thành đặc điểm nhận dạng khiến cho gương mặt kém thanh thoát đi rất nhiều.

Chính vì thế, rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp đã chọn phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp cho mình.

Tiêu chí để lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp webtretho?

Trước khi có ý định thực hiện nâng mũi, rất nhiều chị em đã tham khảo kinh nghiệm lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp webtretho. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn về nơi mà mình “chọn mặt gửi vàng”.

+ Địa chỉ có uy tín, danh tiếng, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-3

Địa chỉ có uy tín, danh tiếng, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Bác sĩ phải có bằng cấp về năng lực chuyên môn, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và được khách hàng đánh giá tích cực.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng đáp ứng tối đa trong quá trình thực hiện.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-4

Bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng

+ Áp dụng đúng kỹ thuật nâng mũi chuẩn được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc

+ Chế độ bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Kinh nghiệm nâng mũi ở đâu đẹp webtretho

Có rất nhiều chị em chia sẻ rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay. Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng tại Hàn Quốc, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, JW cam kết đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-5

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Sự lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng!

Hotgirl Hồng Ánh chia sẻ: “Khi có ý định cải thiện dáng mũi thấp tẹt kém duyên của mình, Ánh đã đến nhiều cơ sở thẩm mỹ để tìm hiểu phương pháp thực hiện phù hợp. Tuy nhiên, khi đến nơi, mình chỉ được nhân viên tư vấn mà không hề thấy một bác sĩ nào thăm khám cho mình. Ánh không mảy may mà ra về.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-6

Hình ảnh hotgirl Hồng Ánh trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Qua một thời gian dài tìm hiểu trên mạng, Ánh tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW. Lần này, Ánh được chính TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện trực tiếp thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp phù hợp khiến mình rất yên tâm thực hiện.

Kết quả vượt xa mong đợi của Ánh. Nhiều người bạn của Ánh cho rằng, Ánh “đập mặt xây lại”. Tuy nhiên, không hề nhé! Chỉ một ca nâng mũi S Line tại JW đã khiến diện mạo của Ánh thay đổi hoàn toàn, xinh đẹp hẳn ra giúp Ánh tự tin rất nhiều. Cảm ơn BS. Tú Dùng, cảm ơn JW rất nhiều”!

Bạn Thanh Tuyền chia sẻ: “Chiếc mũi thấp với đầu mũi ngắn và hếch là khuyết điểm trên gương mặt khiến em thiếu tự tin khi đối diện với người khác. Em biết đến Bệnh viện thẩm mỹ JW qua lời giới thiệu của một người bạn. Và quả thực, kết quả nâng mũi tại JW khiến em rất hài lòng.

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-7

Chiếc mũi thấp với đầu mũi ngắn và hếch từ Thanh Tuyền đã được cải thiện với dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại đầy ấn tượng

Giờ ai có hỏi em rằng nâng mũi ở đâu đẹp thì em có thể tự tin giới thiệu với mọi người rằng JW là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất hiện nay. Không những thế, tại đây chế độ chăm sóc khách hàng tận tình cùng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi giúp em yên tâm hơn sau khi thực hiện”.

Hotgirl Lean Yee Ling (đến từ Singapore) chia sẻ: “Bệnh viện JW không chỉ nâng mũi đẹp mà còn có mức chi phí vô cùng hợp lý. Nghe danh tiếng của JW đã lâu, mình quyết định bay qua Việt Nam để thực hiện. Mình thực sự rất thích thú với dáng mũi hiện tại. Cảm ơn JW rất nhiều”!

nâng-mũi-ở-đâu-đẹp-webtretho-8

Tình trạng đầu mũi to, sóng mũi thấp từ hotrirl Lean Yee Ling đã được khắc phục với dáng mũi cao thon hình chữ S mềm mại, thanh tú

Chuyên gia giải đáp nâng mũi S Line thế nào là đẹp? Nâng mũi JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *