Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Kinh nghiệm nâng mũi S Line an toàn và hiêu quả

Kinh nghiệm nâng mũi S Line an toàn và hiêu quả

Nâng mũi S Line là một trong những dịch vụ làm đẹp được đông đảo người dân ưa chuộng nhất hiện nay. Nhằm giúp bạn có được hành trình nâng mũi an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn, bài viết sẽ cung cấp một số kinh nghiệm nâng mũi S line hữu ích để bạn tham khảo.

kinh nghiệm nâng mũi s line

Kinh nghiệm nâng mũi S Line an toàn và hiêu quả

Sở hữu dáng mũi cao đẹp thanh tú là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều người nuôi ước vọng cải tiến bản thân nhờ thẩm mỹ mũi. Dưới đây kinh nghiệm nâng mũi S Line hữu ích mà bạn cần biết. Từ đó, giúp bạn định hình cụ thể về công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại.

Khám phá công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam

Thẩm mỹ mũi ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người, kể cả nam lẫn nữ. Trong đó, công nghệ nâng mũi S Line du nhập vào Việt Nam trong thời gian gần đây đã mang theo luồng gió mới với những khởi sắc cho nền thẩm mỹ nước nhà.

Trước đây, người ta biết đến nâng mũi truyền thống, thông qua việc làm cao dáng mũi. Theo thời gian, phần sống mũi bị bóng đỏ và lộ sóng nhân tạo cho nhiều nguyên nhân. Phần đầu mũi dường như không chịu nổi sức nặng của sống sụn nhân tạo xưa. Chính vì thế, hàng loạt phụ nữ Việt ngày nay đang phải khắc phục những biến chứng của công nghệ thẩm mỹ mũi cổ điển.

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-2

Sụn nhân tạo thô cứng được lấy ra từ một trường hợp sau khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi truyền thống

Ngày nay, thẩm mỹ nâng mũi hiện đại chuẩn Hàn Quốc đã cho ra đời công nghệ nâng mũi S Line, khắc phục được các nhược điểm của công nghệ xưa cũ. Theo đó, nâng mũi là việc tác động đến tổng diện dáng mũi, mang đến vẻ đẹp bền vững theo thời gian, từ đầu mũi, độ cao, xương mũi… đều được chỉnh hình toàn diện.

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-3

Công nghệ nâng mũi S Line giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên cho người thực hiện

Công nghệ S Line sử dụng sụn nhân tạo kết cấu siêu bền bỉ với nhiều size dáng phù hợp đặt vào sống mũi làm tăng độ cao. Một phần sụn tự thân (sụn tai, vách ngăn mũi, sụn sườn) sẽ được sử dụng để bảo vệ đầu mũi, thoát khỏi tình trạng bóng đỏ lộ sóng. Ngoài ra, phương pháp này còn chỉnh hình lỗ mũi, thu gọn xương mũi bè, làm hẹp cánh mũi rộng…

Hình ảnh thực tế “người thật việc thật” sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-4

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-5

Các khuyết điểm như sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch từ khách hàng đã được khắc phục hiệu quả với dáng mũi mới cao thon, mềm mại, đẹp tự nhiên

Kinh nghiệm nâng mũi S Line an toàn và hiệu quả

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các tín đồ thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi đến bạn đọc những kinh nghiệm nâng mũi S Line an toàn và hiêu quả, giúp mọi người sở hữu dáng mũi đẹp an toàn, bền vững theo thời gian:

+ Nên đến trực tiếp bệnh viện để nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-6

Nên đến trực tiếp bệnh viện để nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa

+ Đối với từng đối tượng cơ địa, bác sĩ sẽ chọn cho bạn phương pháp phù hợp với bản thân. Đừng nên so sánh các kết quả thẩm mỹ, đặc biệt là việc thẩm mỹ theo một hình tượng nào đó, vì kết quả thẩm mỹ dựa vào chính cơ địa của bạn.

+ Thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý.

+ Chỉ thực hiện nâng mũi với chuyên gia, tại bệnh viện uy tín. Tránh xa những quảng cáo thẩm mỹ giá rẻ, không an toàn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 tại xứ sở Kim Chi. Theo đó, khi tiến hành thẩm mỹ tại JW, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao theo cấp phép của Bộ Y tế.

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-7

JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động công khai, minh bạch

Với ưu điểm hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt, đội ngũ bác sĩ JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với sự hỗ trợ về kỹ thuật từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, JW sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp như mong đợi.

kinh-nghiệm-nâng-mũi-sline-8

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại JW

Thông qua bài viết, mong rằng bạn đọc có thêm những kinh nghiệm nâng mũi S Line an toàn và hiêu quả. Từ đó nhận diện cụ thể về công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, cùng một địa chỉ bệnh viện uy tín khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Chuyên gia nâng mũi TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp nâng mũi S Line thế nào là đẹp

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *