Bài viết hay
Home / Thẩm mỹ mắt / Mắt 2 mí Hàn Quốc làm sao để sở hữu?

Mắt 2 mí Hàn Quốc làm sao để sở hữu?

Đa phần người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng có đôi mắt một mí và nhỏ, khi nhìn vào thiếu tính thẩm mỹ. Do đó, mong ước sở hữu mắt 2 mí Hàn Quốc luôn thôi thúc mọi người tìm đến và thực hiện thẩm mỹ cho mình.

mắt 2 mí hàn quốc

Tại sao phải cắt mí mắt Hàn Quốc?

Tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực nhưng sở hữu mắt một mí chính là nguyên nhân khiến chị em trông thiếu ấn tượng khi nhìn vào. Do đó, cắt mắt 2 mí là nhu cầu quan trọng, giúp chỉnh sửa khuyết điểm vùng mắt nhanh chóng.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ cùng những bước tiến quan trọng về kỹ thuật, công nghệ, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Việt Nam không còn là điều xa vời đối với khách hàng nữa.

cat mi mat tai ha noi

Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhẹ nhàng và mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện

Cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tương đối nhanh chóng và đơn giản. Theo đó, đối với khách hàng muốn khắc phục khuyết điểm mắt quá nhỏ và không rõ mí, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phương pháp thẩm mỹ này nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ siêu nhỏ, vừa tạo nếp mí mới, vừa kết hợp loại bỏ da dư, mỡ thừa quanh mắt. Sau đó, vết mổ sẽ được khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo được độ tự nhiên và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Sau khi cát mắt 2 mí Hàn Quốc, khách hàng vừa có đôi mắt to với đường line mí cân đối và ấn tượng, vừa thấy được sự trẻ trung của đôi mắt khi đã loại bỏ được da nhăn và mỡ thừa, mang đến sự tự tin, ấn tượng cho người thực hiện.

Làm thế nào để cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chuẩn đẹp

Nếu khách hàng muốn thực hiện cắt mắt 2 mí ấn tượng thì đừng bỏ qua Bệnh viện thẩm mỹ JE Hàn Quốc. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn tại Việt Nam, cũng là nơi vinh dự được TS.BS Hong Lim Choi  – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.

mat

TS.BS Hong Lim Choi về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Đặc biệt, quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc của JW luôn tuân thủ theo những quy định rõ ràng, khách hàng được thực hiện thẩm mỹ an toàn với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Hơn hết, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách chăm sóc hậu phẫu để quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

_4

Chưa bao giờ việc sở hữu mắt 2 mí Hàn Quốc lại trở nên dễ dàng và tiện lợi khi có sự xuất hiện của Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam

Xem thêm: nâng mũi bằng megaderm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *