Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Mục sở thị quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn

Mục sở thị quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn

Rất nhiều người thực hiện nâng mũi để được đẹp hơn nhưng không phải ai cũng biết QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE CHUẨN HÀN được thực hiện thế nào?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây. 

nâng mũi s line

Mục sở thị quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay dần trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Khi mà cả nam giới hay các chị em phụ nữ đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để sở hữu diện mạo “vạn người mê”. Điều này vô cùng dễ hiểu bởi ngoại hình đang chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhiều nhất chính là nâng mũi S line. Sở dĩ, phương pháp làm đẹp này được phần đông các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn vì tính an toàn cực cao. Vậy quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn được thực hiện ra sao?.

Mục sở thị quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn

Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật can thiệp giải quyết toàn bộ các nhược điểm mũi. Bằng cách đặt sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn) vào 1/3 đầu mũi và đặt sụn sinh học định hình vào 2/3 sống mũi. Nhằm mang lại dáng mũi cao đẹp và mềm mại tự nhiên.

Toàn bộ quy trình thực hiện đều được diễn ra trong môi trường chuyên nghiệp và khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sau đây là quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn, mời quý bạn đọc tham khảo.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước khi tiến hành nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn đều được trực tiếp thăm khám nhược điểm mũi hiện tại. Từ đó, các bác sĩ chuyên khoa sẽ căn cứ vào tình trạng này mà đưa ra những chỉ định phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Đây được xem là khâu vô cùng quan trọng bởi bạn cần được đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 

Nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ được tiền mê (trạng thái mê ngủ nhưng vẫn nhận biết mọi thứ xung quanh). Sau đó, bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân và sụn nhân tạo đặt vào bên trong khoang mũi. Từ đó, định hình dáng mũi theo tỉ lệ hài hòa và cân đối. Cuối cùng, khâu lại vết mổ bằng chỉ chuyên dùng trong thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện chăm sóc tại nhà và tái khám theo chỉ định bác sĩ 

Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nâng mũi S line thì tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thành công sau phẫu thuật. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chưa bao giờ là cũ trong làm đẹp.

Tìm kiếm địa chỉ nâng mũi S line chuẩn Hàn 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng rất thành công công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc. Bằng thế mạnh là đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn, giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi cao đẹp như ý.

Hệ thống trang thiết bị, phòng mổ hiện đại được chú trọng đầu tư tại JW

Kỹ thuật nâng mũi S line hiện đại được chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Và được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) ứng dụng thành công độc quyền tại Việt Nam. Yếu tố này một lần nữa khẳng định vai trò của người “đầu tàu” trong nền thẩm mỹ nước nhà.

TS.BS Man Koon Suh (bên phải) trực tiếp đào tạo kỹ thuật cho các bác sĩ JW tại Việt Nam 

Khi lựa chọn nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn không những được cam kết hiệu quả mà còn được bảo trợ an toàn về lâu dài. Bởi, chất lượng chúng tôi mang lại được kiểm chứng hàng chục năm qua.

Hình ảnh minh chứng khách hàng trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line 

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *