Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Mũi dọc dừa nam có tốt không?

Mũi dọc dừa nam có tốt không?

Mũi dọc dừa nam là tướng mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi vừa vặn, lỗ mũi nhỏ xinh. Đây chính là dáng dấp của tướng mũi phú quý lẫn thiện căn tạo nên sự hài hòa trên gương mặt, giúp khuôn mặt duyên dáng và ưa nhìn hơn.

Bài viết liên quan:

mũi dọc dừa nam

Dáng mũi đẹp giúp gương mặt cánh mày râu thêm nam tính, mạnh mẽ

Mũi dọc dừa nam có tốt không?

Những người có tướng mũi dọc dừa nam thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, gia đình viên mãn và hậu vận tốt. Ngoài ra, họ còn là người thông minh, lanh lợi, tính tình trung hậu, hòa đồng trong đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý, tôn trọng và dễ thành công trong con đường sự nghiệp.

mũi-dọc-dừa-nam-2

Nam giới có tướng mũi dọc dừa thường thông minh, lanh lợi, hòa đồng trong đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu quý, tôn trọng và dễ thành công trong con đường sự nghiệp

Vì vậy đối với thắc mắc mũi dọc dừa nam có tốt không thì xin trả lời rằng, không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn rất tốt về mặt nhân tướng học. Nếu như sinh ra, bạn không may mắn có được dáng mũi này thì phẫu thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn này như mong muốn.

Nâng mũi dọc dừa nam đẹp chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như dáng mũi đặc trưng của người phụ nữ châu Á là thấp tẹt và hếch thì đặc trưng của dáng mũi nam giới lại là tướng mũi to thô, gồ ghề. Để có thể khắc phục được những khiếm khuyết ấy thì nâng mũi S Line là giải pháp tối ưu mang đến cho cánh mày râu dáng mũi dọc dừa thon gọn, hài hòa.

mũi-dọc-dừa-nam-3

Nâng mũi S Line giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong cập nhật và áp dụng thành công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn. JW cũng là nơi có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, đồng thời cũng là người nắm giữ bản tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam.

mũi-dọc-dừa-nam-5

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW đồng thời là người nắm giữ bản tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW giúp chỉnh sửa hầu hết khiếm khuyết trên chiếc mũi, giúp phái mạnh có được dáng mũi toàn diện bằng kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn). Để tạo dáng mũi dọc dừa nam giới, bác sĩ chuyên khoa tại JW sẽ sử dụng sụn vách ngăn để chính sửa cấu trúc mũi, dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và đầu mũi được bao bọc bởi sụn tự thân.

Ngoài ra, bác sĩ tại JW sẽ linh động kết hợp kỹ thuật gọt xương gồ, thu hẹp xương mũi nếu xương mũi quá to. Bằng mắt thẩm mỹ cùng tay nghề khéo léo với nhiều năm kinh ngiệm trong nghề, bác sĩ tại JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa và mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn của bạn.

mũi-dọc-dừa-nam-6

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

JW thực hiện phẫu thuật theo quy trình khắt khe do Bộ Y tế đề ra cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện. Nhờ đó, giúp các ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, chính xác với hiêu quả tối ưu. Chất lượng nâng mũi S Line tại JW đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện.

mũi-dọc-dừa-nam-7

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng tại JW

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW để sở hữu dáng mũi dọc dừa như mơ ước:

mũi-dọc-dừa-nam-8

mũi-dọc-dừa-nam-9

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *