Bài viết hay
Home / Uncategorized / Mũi dọc dừa là như thế nào và quan niệm trong tướng số

Mũi dọc dừa là như thế nào và quan niệm trong tướng số

Mũi dọc dừa là như thế nào và tướng số của những người sở hữu dáng mũi dọc dừa luôn là 1 câu hỏi gây được quan tâm? Để trả lời câu hỏi đó hãy cùng đến với bài viết sau đây nhé!

mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là như thế nào?

Nói đến mũi dọc dừa chắc hằn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe đến, ý chỉ của mũi dọc dừa là những người sở hữu dáng mũi đẹp, thanh tú, toát lên vẻ đẹp quyến rũ và thân thiện..

Một người sở hữu dáng mũi phải dọc dừa phải hội tủ đầy đủ các yếu tố sau đây:

– Dáng mũi cao, thẳng và gọn

– Dáng mũi cân đối, không quá dài hoặc quá ngắn chia đều từng bộ phận gương mặt

– Đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng

– Lỗ mũi không lộ, phải có hình hạt chanh và đầu mũi nhỏ gọn

2 Tướng số nói gì về dáng mũi dọc dừa?

Các nhà thẩm mỹ học cho biết thì mỗi một bộ phận trên gương mặt đều đóng góp một vai trò nhất định, từ đó giúp tổng thể gương mặt hài hòa và cân đối. Tuy nhiên, mũi dường như luôn được ưu ái bởi vị trí xuất hiện của nó. Cho dù những bộ phận khác trên gương  mặt có đẹp, cân đối nhưng mũi không đạt chuẩn thì cũng coi như là bị phá tướng vậy.

dáng mũi dọc dừa

Đối với cả nam và nữ thì nếu sở hữu dáng mũi dọc dừa đều có tướng số tốt.

Không chỉ vậy, trong tướng số, mũi còn đại diện cho hình ảnh và phản ánh tính cách của một con người. Theo nhận định của các chuyên gia nhân tướng học thì: Nhìn vào mũi của một người, bạn có thể đoán được ngay tính cách của người đó như thế nào và đường tài vận tương lại.

Theo đó, những người có dáng mũi dọc dừa thường sở hữu tính cách đôn hậu, thân thiệ, họ dễ gần va thân thiện. Không những thế, người có dáng mũi dọc dừa cuộc sống thường gặp nhiều may mắn,  vô lo vô ưu.

Những người có tướng mũi dọc dừa về sau cuộc đời của họ thường được sống trong phú quý và an nhàn thanh thản, vận khí và sức khỏe tốt. Bởi vì vậy, không ít người mơ ước được sở hữu dáng mũi dọc dừa, tạo vẻ đẹp thanh tú cho gương mặt và gia tăng vận khí về cuối đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *