Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Mũi gãy là gì và cách sửa mũi gãy hiệu quả nhất

Mũi gãy là gì và cách sửa mũi gãy hiệu quả nhất

Chiếc mũi được xem là “ông vua trên khuôn mặt”, quyết định nét ấn tượng và thu hút khi nhìn vào. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra lại sở hữu dáng mũi gãy đầy khuyết điểm, trở thành nỗi lo âu lớn trong cuộc ống. Cách sửa mũi gãy được chị em quan tâm và tìm kiếm nhiều để thực hiện, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng này.

Mũi gãy là như thế nào?

Như chúng ta đã biết, bình thường dáng mũi sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi. Tuy nhiên, khi xuất hiện tình trạng mũi gãy, đường này sẽ bị gấp khúc, khi nhìn vào thấy rõ ràng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Có nhiều nguyên nhân xuất hiện tình trạng mũi gãy. Có thể là bẩm sinh dáng mũi gãy, cũng có thể là do tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe. Có trường hợp, mũi hãy xuất hiện là do tình trạng thẩm mỹ mũi kém chất lượng, hệ quả xấu của phẫu thuật.

Mô phỏng dáng mũi gãy

Tùy vào từng trường hợp mũi gãy mà các bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp để mang đến dáng mũi cân đối và đẹp cho khách hàng.

Sửa mũi gãy an toàn và hiệu quả tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quá trình sửa mũi gãy được diễn ra an toàn và đúng quy trình thẩm mỹ được đề ra. Theo đó, những khách hàng không may mắn sở hữu mũi gãy có thể nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện.

Dựa vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật sửa mũi gãy không giống nhau.

+ Nếu mũi gãy là do bẩm sinh thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần đáy của sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn.

Sửa mũi gãy an toàn và chất lượng được thực hiện tại JW

+ Trường hợp mũi gãy do thực hiện ở địa điểm kém chất lượng, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi ra, ứng dụng công nghệ S line để cân chỉnh lại chiếc mũi. Lấy toàn bộ sụn trong mũi, thay thế bằng cách đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi, khắc phục hiệu quả những khuyết điểm khác nhau để có được chiếc mũi cao thon gọn và thanh tú.

Sửa mũi gãy an toàn tại JW

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, sửa mũi gãy tại JW mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài, không xuất hiện đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *