Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Mũi S Line là gì? Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Mũi S Line là gì? Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là dáng mũi đẹp chuẩn nhất hiện nay. Vậy, mũi S Line là gì? Và để phẫu thuật nâng mũi S Line thì hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc trả lời những thắc mắc ấy.

Bài viết lien quan:

mũi s line là gì

Mũi S Line là gì? Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Mũi S Line là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi S Line là dáng mũi được tạo nên bởi ba điểm quan trọng là điểm góc mũi trán, điểm góc đỉnh mũi và góc mũi môi. Theo đó, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, đầy ấn tượng.

Góc mũi trán có độ nghiêng từ 120 độ – 140 độ, góc đỉnh mũi sẽ khoảng từ 70 độ – 90 độ và góc mũi môi từ 90-100 độ. Đây được coi là “tỉ lệ vàng” của mũi, tạo nên đường cong mềm mại, tôn lên nét quyến rũ cho khuôn mặt.

mũi-sline-là-gì-2

“Tỉ lệ vàng” tạo nên dáng mũi dáng mũi S Line

Dáng mũi S Line đẹp với độ cao phù hợp, làm cho khuôn mặt có những đường nét rõ ràng, tạo điểm nhấn. Dáng mũi này vừa mang nét sang trọng hiện đại của phương Tây vừa mang nét gợi cảm, thánh thiện của phương Đông. Chính vì thế, bất kỳ ai trong số phái đẹp chúng ta cũng mong muốn sở hữu dáng mũi này.

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, để sở hữu dáng mũi S Line không phải là điều khó khăn nữa.

Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

Dáng mũi S Line được đánh giá là dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với khuôn mặt người Á Đông, bởi những đặc điểm như là mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng. Có thể nói, nâng mũi S Line chính là giải pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện chứ không chỉ là nâng cao sống mũi.

Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi S Line bao nhiêu tiền qua bảng giá chi tiết dưới đây:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

Nâng mũi S Line

40.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line Plus

60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

48.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S Line là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn), giúp khắc phục được các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước kia như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng hay thủng da đầu mũi…. Từ đó, giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, nói không với biến chứng hậu phẫu.

mũi-sline-là-gì-3

Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, giúp mũi bền đẹp, khắc phục biến chứng

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi S Line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ giới mà còn áp dụng cho cả nam giới, giúp khắc phục mọi khuyết điểm, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

mũi-sline-là-gì-4

mũi-sline-là-gì-5

Phẫu thuật nâng mũi S Line không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ giới mà còn áp dụng cho cả nam giới, giúp khắc phục mọi khuyết điểm, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên cho người thực hiện

Đối với các trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: đầu mũi bóng đỏ, thấp,  lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch,… thì công nghệ nâng mũi S Line sẽ giúp cải thiện tính thẩm mỹ tối đa.

mũi-sline-là-gì-6

Nâng mũi S Line giúp khắc phục hiệu quả biến chứng do thẩm mỹ mũi hỏng để lại

Nâng mũi S Line được thực hiện bởi kỹ thuật chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Do vậy, phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chất lượng thì mới có thể đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời, giúp bạn ngăn ngừa tối đa biến chứng hậu phẫu để bạn có thể sở hữu dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

mũi-sline-là-gì-7

Nâng mũi S Line phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị chất lượng thì mới có thể đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Việt Nam được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp thẩm mỹ tân tiến này. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ mũi cùng sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất tối tân, JW cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

mũi-sline-là-gì-8

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Điểm đến thẩm mỹ uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *