Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bằng Demoderm – khắc phục tình trạng mũi lộ sóng

Nâng mũi bằng Demoderm – khắc phục tình trạng mũi lộ sóng

Khắc phục khuyết điểm của kỹ thuật cũ và phát huy các ưu điểm của phương pháp mới là những gì mà các chuyên gia đánh giá về phương pháp nâng mũi Demoderm.  Nâng mũi S Line bằng Demoderm được xem là giải pháp ưu việt nhất, giúp khắc phục những biến chứng sau nâng mũi, để vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng” đối với bạn.

Kết quả hình ảnh cho Nâng mũi

Demoderm là gì ?

Demoderm là một vật liệu sinh học được chiết xuất từ tế bào da người nên có độ tương thích cao nhất với cơ thể người trong tất cả các vật liệu nâng mũi hiện nay. Vật liệu này được nghiên cứu để chuyên áp dụng cho các trường hợp khách hàng có mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, vật liệu Demoderm sẽ được sử dụng để lót vào toàn bộ mũi và đóng vai trò như một “tấm đệm” ngăn cách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Đồng thời, phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa nhất để có thể “nói không với biến chứng” một cách vĩnh viễn.

Trường hợp nào cần nâng mũi S line bằng Demoderm

+ Các trường hợp cần phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng do đã phẫu thuật trước đó gây nên

+ Trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm

+ Khách hàng không đủ sụn hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân…

Theo đó, Demoderm sẽ được dùng để bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Địa chỉ uy tín để nâng mũi S line bằng Demoderm

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là kỹ thuật tạo hình mũi mới, được áp dụng chuyên cho những trường hợp gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc. Thế nhưng, tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi này vẫn còn là một khái niệm mới, mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn chính là đơn vị tiên phong áp dụng thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Với thế mạnh là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc, JW Việt Nam đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm, mang đến sự tự tin cho rất nhiều người.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn tại Việt Nam

Đặc biệt, khi nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không nhất thiết phải áp dụng gây mê mà chỉ cần thực hiện tiền mê nhẹ. Với phương pháp này, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện nhưng vẫn nhận biết được toàn bộ thao tác của bác sĩ. Đồng thời tiền mê cũng giúp khách hàng không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Có thể nói, nâng mũi S Line bằng phương pháp tiền mê là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ y khoa và hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *