Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bằng Megaderm – giải pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi bằng Megaderm – giải pháp nâng mũi an toàn

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉnh hỉnh mũi, biện pháp để bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ luôn được mọi người quan tâm. Chính vì thế mà biện pháp nâng mũi S Line Megaderm được xem là tối ưu nhất .

Kết quả hình ảnh cho mũi sline

Nâng mũi Megaderm là gì?

Megaderm là sụn được chế tạo từ biểu bì da người, được sử dụng như một lá chắn nâng đỡ và bảo vệ phần mũi. Nâng mũi megaderm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng miếng megaderm để bao bọc phần đầu và sống mũi. Phương pháp này hiện được ứng dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ lớn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

megaderm

Những trường hợp nên nâng mũi bằng Megaderm?

Kỹ thuật nâng mũi megaderm hiện được áp dụng cho những khách hàng đủ 18 tuổi, muốn thực hiện nâng mũi. Đặc biệt là trong các trường hợp cụ thể sau:

+ Những ai nâng mũi lâu ngày bị mỏng da đầu mũi, đau nhức.

+ Nâng sửa mũi lại trong trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống.

+ Khách hàng muốn nâng mũi nhưng có da đầu mũi mỏng.

+ Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên nhưng ngại lấy sụn tự thân.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống

+ Sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng hoặc kém chất lượng;

+ Kỹ thuật của người bác sĩ thực hiện chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi;

+ Do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Hình ảnh có liên quan

Trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống

Ngoài ra, việc sử dụng máy móc cũ, hay phòng mổ chưa được vô trùng kỹ cũng là một trong những nguyên nhân gây nên các biến chứng như bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng…

Cách khắc phục được lâu dài tình trạng bóng đỏ, lộ sóng 

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì phẫu thuật sửa mũi lại là cần thiết nên làm. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng”.

Bằng cách sử dụng Megaderm như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, vật liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối đa để bạn có thể “nói không với biến chứng”.

Megaderm là tế bào biểu bì, được bào chế như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da.

Trong phẫu thuật nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó đóng vai trò là lớp đệm, không những dùng điều trị cho các trường mũi bị lộ sóng sau nâng mà còn được sử dụng giống như một biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và đóng vai trò như là vật liệu tự thân.

Megaderm tỏ ra vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Ngoài ra, cũng được tin dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi Megaderm có ưu điểm gì?

+ An toàn khi sử dụng

+ Tính thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp và tự nhiên

+ Không lo để lại biến chứng

Địa chỉ nâng mũi bằng Megaderm uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn, để xóa bỏ tình trạng lộ sóng, bóng đỏ các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu cao cấp thay thế da Megaderm nhằm bao bọc lại đầu mũi, giúp mũi thon gọn, tròn và cao hơn. Sử dụng chất liệu Megaderm tại JW Việt Nam bạn yên tâm vì chất lượng, độ an toàn và bảo hành hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn

Qua hơn 5 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật mũi và trở thành trung tâm uy tín hàng đầu trong cả nước. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được cải thiện tình trạng mũi bị bóng đỏ trong thời gian ngắn nhất với kinh phí được ưu đãi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi khắc phục lâu dài tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *