Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Chào bác sĩ, em có dáng mũi thấp và bè nên muốn thực hiện phương pháp nâng mũi. Được khá nhiều người nói rằng nên thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?

( Phượng Liên – TP.HCM)

nâng mũi bằng sụn tự thân

Mến chào Phượng Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không” về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được trả lời.

Như chúng ta đã biết, nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến trong cuộc sống hiện đại bởi phương pháp này mang đến nhiều thay đổi mới lạ trên gương mặt. Từ những khuyết điểm về dáng mũi thấp, bè, thô cứng sẽ nhanh chóng được can thiệp, khắc phục để có được chiếc mũi thanh tú và ấn tượng nhất.

Nâng mũi có nhiều công nghệ và cách thức thực hiện không giống nhau. Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân được xem là lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, công nghệ này sử dụng sụn tai để bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi nên dáng mũi sau thẩm mỹ có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa được biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi

Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Nâng mũi sử dụng sụn tự thân là tốt. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ và khách hàng quá lạm dụng sụn tự thân, sử dụng nó để nâng cao sóng và bao bọc phần đầu mũi luôn. Thực tế, bản chất của sụn tự thân là sụn mềm, chỉ nên sử dụng bao bọc đầu mũi, nếu sử dụng sụn tự thân nâng cao sóng mũi thì sẽ xuất hiện tình trạng co rút và lệch lạc sau khi nâng, đó là lý do khách hàng cần lưu ý mỗi khi thực hiện.

JW ứng dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn

Muốn nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn và chuẩn đẹp, khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm uy tín. Bởi lẽ, việc lấy sụn tai để nâng mũi không hề dễ dàng, lấy bao nhiêu, lấy như thế nào cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Kết quả sau khi nâng mũi s line bằng sụn tự thân tại JW

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được Bệnh viện thẩm mỹ JW chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, chính tay TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện cho khách hàng. Do đó, thẩm mỹ mũi tại đây đúng quy trình chất lượng, kết quả an toàn và lâu dài, dáng mũi nhanh chóng ổn định, tương thích cao với cơ thể.

Muốn có dáng mũi đẹp với tính an toàn cao thì nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân chuẩn chất lượng tại JW.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *