Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bao lâu thì lành và ổn định

Nâng mũi bao lâu thì lành và ổn định

Thẩm mỹ mũi là giải pháp mang đến chiếc mũi cao đẹp và có được gương mặt ấn tượng khi nhìn vào. Do đó, nhiều người lựa chọn công nghệ này để cải tổ chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều khách hàng thắc mắc nâng mũi bao lâu thì lành, cách nào để có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất sau thẩm mỹ. Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Nâng mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào đâu

Có thể nói, thời gian phục hồi của thẩm mỹ nâng mũi phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật và cách chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng. Nếu người thực hiện lựa chọn địa điểm nâng mũi chất lượng có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn cùng với đó là bác sĩ giỏi, có tâm và mang đến kết quả tốt thì thời gian hồi phục cũng sẽ được rút ngắn.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi đúng cách:

+ Không tập thể thao sau khi nâng mũi  ít nhất là 1 tháng

+ Không tác động và va chạm vào dáng mũi

Chăm sóc hợp lý, sử dụng đúng phương pháp sẽ có được dáng mũi lành

+ Sinh hoạt cẩn thận, không cho nước chảy vào mũi

+ Không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng với vết thương như hải sản và thịt bò

+ Vận động nhẹ nhàng, chăm sóc và thay băng đúng cách

+ Tái khám đúng theo quy định của bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc

Công nghệ S line – bí quyết cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên và rút ngắn được thời gian phục hồi sau nâng mũi hiệu quả thì lựa chọn tốt mà khách hàng không nên bỏ qua chính là thực hiện phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn. Đây là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, được Bệnh viện thẩm mỹ JW Việt Nam chuyển giao toàn bộ công nghệ do TS.BS Man Koon Suh trực tiếp thực hiện.

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho các bác sĩ JW

Công nghệ này chủ trương thẩm mỹ theo tiêu chí an toàn, thực hiện đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, lấy sụn tự thân bao bọc đầu mũi, chỉnh hình toàn diện dáng mũi theo đúng tiêu chuẩn S line của Hàn Quốc. Do đó, sau khi thực hiện xong phương pháp này, khách hàng sẽ có được chiếc mũi cao thon gọn, đầu mũi xinh xắn, dáng mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line chuẩn đẹp tại JW hồi phục hoàn thiện chỉ sau 2 tuần

Công nghệ này còn khắc phục hiệu quả tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng không mong muốn sau thẩm mỹ, đây được xem là lựa chọn tốt cho khách hàng.

Đừng lo lắng và bận tâm quá nhiều về việc nâng mũi bao lâu thì lành, bởi khi đến với JW và lựa chọn công nghệ nâng mũi S line, bạn sẽ thực sự hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như thời gian hồi phục của phương pháp này.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *