Bài viết hay
Home / Dịch vụ sửa mũi / Nâng mũi bị lệch – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Nâng mũi bị lệch – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Ai trong chúng ta cũng từng mong muốn và khát khao có được dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Do đó, khi phương pháp nâng mũi ra đời, việc lựa chọn và thực hiện là điều tất yếu. Tuy nhiên, nếu chẳng may nâng mũi bị lệch thì phải làm sao, cách nào để khắc phục hiệu quả tình trạng này?

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng mũi lệch sau khi nâng?

Nâng mũi bị lệch có lẽ là khuyết điểm lớn mà bất cứ ai cũng không muốn có được sau khi nâng. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố, trường hợp này vẫn cứ  xuất hiện, trở thành nỗi ám ảnh chung của nhiều người.

Nguyên nhân nâng mũi bị lệch:

+ Bị tai nạn sau khi nâng mũi

+ Nâng mũi ở địa điểm kém chất lượng

+ Vách ngăn mũi bị vẹo

+ Do kỹ thuật bóc tách tạo đường sống mũi bị lệch.

Mũi lệch gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Mũi lệch sau khi nâng phải làm gì?

Sau khi thẩm mỹ, mũi bị lệch không chỉ gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn khiến người thực hiện lo âu và buồn bã. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều, nâng mũi bị lệch sẽ được khắc phục hiệu quả nếu chúng ta tìm kiếm đúng địa điểm tái phẫu thuật và thực hiện đúng phương pháp.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức thành lập

Thấu hiểu được những lo âu của khách hàng khi nâng mũi bị lệch, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam có sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh. Theo đó, với những trường hợp mũi lệch, biến chứng và ảnh hưởng sau khi thẩm mỹ có thể được tái sinh hiệu quả bằng công nghệ hiện đại tại đây.

Phương pháp nâng mũi S line có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu

Bác sĩ JW sẽ thăm khám trực tiếp cho khách hàng, dựa vào nguyên nhân cụ thể mà từ đó sẽ phân tích, ứng dụng công nghệ khắc phục hiệu quả. Thông thường, với những dáng mũi bị lệch, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi S line, bóc tách toàn diện dáng mũi ra, can thiệp sụn tự thân vào đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Theo đó, tình trạng mũi lệch sẽ được bác sĩ can thiệp và khắc phục hiệu quả trong một lần thực hiện, sau thẩm mỹ sẽ có được dáng mũi cao ấn tượng và cân đối.

Một trường hợp nâng mũi bị lệch đã được tái phẫu thuật an toàn tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của JW ứng dụng công nghệ hiện đại cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện, giúp tín đồ thẩm mỹ có được kết quả tốt nhất, khắc phục hiệu quả tình trạng nâng mũi bị lệch.

Bạn Quan Tâm Tới?

Có nên tháo mũi S line khi biến chứng không?

Dáng mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên nét thanh tú …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *