Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bị sưng và những điều cần lưu ý

Nâng mũi bị sưng và những điều cần lưu ý

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu đã trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Trong quá trình thực hiện, không ít trường hợp có dấu hiệu nâng mũi bị sưng lâu. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy theo dõi bài viết sau.

nâng mũi bị sưng-hình 1

Nâng mũi bao nhiêu ngày hết sưng?

Nâng mũi là kỹ thuật tác động trực tiếp vào những dáng mũi thấp, tiến hành nâng cao và chỉnh sửa để chiếc mũi có được vẻ đẹp tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi tồn tại, mỗi phương pháp sẽ mang đến một ưu điểm riêng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khoảng 5 đến 7 ngày sau nâng mũi, hiện tượng sưng đau sẽ được giảm dần và không còn nữa. Dáng mũi sau 1 tháng sẽ ổn định và có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn người thực hiện.

nâng mũi bị sưng-hình 2

Dáng mũi bị sưng sau khi nâng (ảnh minh họa)

Thời gian lành thương và hết sưng đau sau nâng mũi phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện, kỹ thuật nâng mũi và cách chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Nếu ứng dụng công nghệ nâng mũi phức tạp thì quá trình hồi phục sau thẩm mỹ sẽ kéo dài hơn so với những phương pháp khác.

Cách giảm sưng sau khi nâng mũi

Trong thời gian đầu sau khi nâng mũi, việc xuất hiện tình trạng sưng đau là điều vô cùng bình thường. Bởi lẽ, kỹ thuật thẩm mỹ mũi tác động bóc tách dáng mũi, thay đổi cấu trúc của nó bằng cách sử dụng sụn nâng cao và bao bọc đầu mũi. Do đó, việc sưng đau trong 7-10 ngày là điều tất yếu được diễn ra.

Tuy nhiên, nếu nâng mũi sau 1 tháng mà vẫn còn hiện tượng sưng đau kèm theo đó là những dấu hiệu bất thường, cần phải đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và xem xét cách khắc phục.

5 nguyên tắc giảm sưng sau khi nâng mũi:

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau xuất hiện.

nâng mũi bị sưng-hình 3

Chườm đá thường xuyên sau nâng mũi

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sưng tấy, kích ứng với sẹo như: Thịt bò, rau muống, hải sản.

+ Uống thuốc giảm sưng theo yêu cầu của bác sĩ

+ Không va chạm, tác động mạnh vào vết thương

+ Đi đứng nhẹ nhàng, hạn chế vận động mạnh

Nâng mũi an toàn – Hạn chế sưng đau

Để hạn chế tình trạng sưng đau và những tác động xấu sau nâng mũi, khách hàng cần chọn lựa địa điểm phẫu thuật uy tín.

nâng mũi bị sưng-hình 4

Bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về JW tư vấn và chuyển giao kỹ thuật nâng mũi an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi thẩm mỹ mũi an toàn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Được biết, JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng.

Theo đó, toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị và kỹ thuật nâng mũi tại JW chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn.

nâng mũi bị sưng-hình 5

Các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi an toàn cho khách hàng

Để hạn chế sưng đau nhiều sau thẩm mỹ, các bác sĩ tại JW sẽ thực hiện thao tác nâng mũi an toàn, đúng kỹ thuật. Đặc biệt, sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW được chính tay các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật an toàn, tỉ mỉ và tận tâm.

nâng mũi bị sưng-hình 6

nâng mũi bị sưng-hình 7

nâng mũi bị sưng-hình 8

Sau nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ có được chiếc mũi đẹp, ổn định nhanh chóng. Đặc biệt, dáng mũi cân đối với tổng thể gương mặt, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu, tồn tại lâu dài.

Để ngăn ngừa nâng mũi bị sưng và đau lâu, khách hàng nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ.

Nguồn: http://suamuihanquoc.net/

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *