Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Sở hữu dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên chính là ước ao của bao người, đặc biệt là những ai có dáng mũi thấp và xấu. Do đó, các phương pháp nâng mũi ra đời đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của mỗi người. Thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không được nhiều người quan tâm.

nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi bọc sụn – Phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn

Sự xuất hiện của nâng mũi bọc sụn như một tin vui cho các tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ, với khuyết điểm về dáng mũi thấp sẽ được can thiệp và cải tổ bằng công nghệ bọc sụn an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng mũi.

Phương pháp bọc sụn mang đến dáng mũi tự nhiên với tính định hình cao, nói không với biến chứng bóng đỏ lộ sóng. Công nghệ này dành cho những dáng mũi đẹp sẵn và chỉ thiếu mỗi độ cao.

Nâng mũi bọc sụn chuẩn đẹp và an toàn được thực hiện bằng cách can thiệp sụn tự thân và nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Bên cạnh chất lượng thẩm mỹ thì thắc mắc về việc nâng mũi bọc sụn có đau không được rất nhiều chị em quan tâm. Thực chất, khi tiến hành thẩm mỹ, bất cứ phương pháp nào cũng có đau đớn. Tuy nhiên, mức đau đớn này có thể chịu được, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Trước khi nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được gây tê nên quá trình thực hiện sẽ không có bất cứ đau đớn. Sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc an toàn, cho thuốc giảm đau để hạn chế thấp nhất tình trạng sưng đau.

Bác sĩ tư vấn trước khi thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, phương pháp nâng mũi bọc sụn ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, tính an toàn được đảm bảo cao nhất. Trong quá trình thực hiện, việc lấy sụn tự thân từ tai diễn ra khéo léo, tinh tế, chính xác, không đau đớn nhiều.

Đặc biệt, để khách hàng thực sự thoải mái và yên tâm khi thẩm mỹ, bác sĩ JW hướng dẫn tận tình chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách cho khách hàng. Theo đó, nâng mũi bọc sụn tại đây có kết quả thẩm mỹ tốt, tính an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng và duy trì lâu dài.

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn tại JW

Tóm lại, nâng mũi bọc sụn sẽ không đau đớn nhiều nếu khách hàng lựa chọn và thực hiện đúng địa điểm. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi uy tín cho mọi người khi muốn cải tổ và nâng cấp dáng mũi an toàn, không đau đớn nhiều.

Có thể bạn quan tâm bài viết: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *