Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Cải tổ dáng mũi bằng phương pháp bọc sụn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng sau khi thực hiện. Vậy, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, công nghệ này được thực hiện như thế nào?

Công nghệ nâng mũi bọc sụn có gì khác biệt

Cũng tiến hành bằng đường mổ và bóc tách chiếc mũi ra. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại cho khách hàng một hình dáng ấn tượng và khác lạ. Công nghệ thẩm mỹ này được thực hiện bằng cách đưa sụn tự thân bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, mang lại dáng mũi cao thon gọn với hình dáng ấn tượng.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn nâng cao sóng mũi một cách vừa đủ, không quá cao để ngăn ngừa sự xuất hiện của biến chứng

Sở dĩ khách hàng quan tâm và thực hiện phương pháp này vì đây là phương pháp ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Công nghệ này sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn nhân tạo chất lượng, chủ trương nâng cao sóng mũi không quá nhiều. Do đó, chiếc mũi sau khi thực hiện có được độ cao tương xứng và thời gian duy trì ổn định.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Khi lựa chọn bất cứ một công nghệ hay phương pháp thẩm mỹ nào,  khách hàng bao giờ cũng quan tâm đến giá cả trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng thẩm mỹ là bộ đôi luôn đi song hành cùng nhau. Do đó, khách hàng thẩm mỹ muốn có được chiếc mũi chuẩn đẹp, tính an toàn cao, chất lượng vượt trội thì nên lựa chọn cho mình địa điểm thẩm mỹ uy tín.

TS.BS Man Koon Suh  trực tiếp sang JW tư vấn và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi bọc sụn cho bác sĩ tại JW

Giữa hàng trăm địa điểm thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những nơi uy tín được khách hàng tin tưởng khi nâng mũi.

Bởi đây là nơi ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn Quốc thông qua cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Bác sĩ của JW cũng trực tiếp sang Hàn Quốc tu nghiệp và tiếp cận những phương pháp thẩm mỹ hiện đại về Việt Nam, ứng dụng thành công cho khách hàng.

Dáng mũi cao thanh tú và cân đối sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn

Theo đó, JW thực hiện nâng mũi bọc sụn theo quy trình khép kín, nguyên tắc an toàn luôn được thực hiện lên trên, tiếp theo đó là sự hỗ trợ của máy móc chất lượng cùng với tay nghề cao của bác sĩ chuyên khoa. Do đó, dáng mũi sau khi nâng có được vẻ đẹp tự nhiên, thời gian duy trì lâu dài và an toàn.

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn tại JW có giá từ 20 triệu, khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định thẩm mỹ phù hợp cho mình.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *