Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ấn tượng và tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ấn tượng và tự nhiên

Cải tổ dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là lựa chọn số một cho khách hàng khi chẳng may gặp những khuyết điểm kém duyên. Công nghệ này xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, được tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn nhiều.

Chống bóng đỏ lộ sóng với nâng mũi bọc sụn an toàn

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ mang đến những ưu điểm riêng khi thực hiện. Theo đó, sự xuất hiện của công nghệ bọc sụn như một tin vui cho những ai đang lo âu về tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn ra đời dành cho những dáng mũi đã có vẻ đẹp sẵn và chỉ thiếu mỗi độ cao. Phương pháp này được thực hiện bằng cách đưa sụn tự thân được lấy từ vành tai bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng lên một cách vừa phải, không làm quá cao sẽ gây ra tình trạng lộ sóng. Công nghệ này nói không với bóng đỏ lộ sóng vì sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, định hình nhanh và duy trì lâu dài, tính an toàn cao.

Quá trình can thiệp khi thực hiện nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không hề đơn giản. Phương pháp này cần thực hiện khéo léo, linh hoạt, bác sĩ chuyên khoa cần có kinh nghiệm để lấy sụn tai sao cho cân đối, an toàn. Theo đó, trước khi thẩm mỹ khách hàng cần lựa chọn nơi uy tín.

Những lý do nên nâng mũi bọc sụn tại JW

Không quảng cáo rầm rộ như những thương hiệu khác nhưng JW vẫn luôn là địa điểm tin cậy để tín đồ thẩm mỹ Việt quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu nâng mũi, tại sao như vậy?

+ JW chuyển giao toàn bộ kỹ thuật thẩm mỹ mũi từ thương hiệu Jeong Won được chính TS.BS Man Koon Suh trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

TS.BS Man Koon Suh trựctiếp về JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại

+ Thương hiệu thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

+ JW ứng dụng quy trình phẫu thuật khép kín, khách hàng được tư vấn trực tiếp trước khi thẩm mỹ mũi

+ Kết quả thẩm mỹ an toàn, có được dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài

Kết quả nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW mang đến cho khách hàng niềm tin lớn trong thẩm mỹ. Đây là địa điểm vàng để khách hàng có dáng mũi chuẩn Hàn với giá cả phải chăng nhất.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *