Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?

Thẩm mỹ nâng mũi ngày nay không chỉ được riêng phái đẹp ưa chuộng mà cũng đã được nhiều cánh mày râu áp dụng để tăng thêm vẻ nam tính, mạnh mẽ cho khuôn mặt. Cũng từ đó, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng được phái mạnh quan tâm, tìm kiếm trước khi thực hiện.

Bài viết liên quan:

nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới được thực hiện như thế nào?

Chiếc mũi là điểm nhấn trên gương mặt mỗi người. Chiếc mũi xấu sẽ khiến gương mặt người phụ nữ trở nên kém duyên và cánh mày râu mất đi vẻ nam tính. Chính vì thế mà hiện nay, có không ít phái mạnh tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới để có thể cải thiện dáng mũi, hoàn thiện nét phong độ, lịch lãm.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới có hơi khác biệt so với nữ ở chỗ tạo hình mũi sao cho đẹp tự nhiên nhưng vẫn phải đảm bảo sự lịch lãm và nam tính. Kỹ thuật này sẽ được tiến hành với việc sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) bao bọc chóp mũi, bảo vệ đầu mũi, khắc phục các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hiệu quả.

nâng-mũi-bọc-sụn-hàn-quốc-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới

Một trong những vấn đề quan trọng nhất trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới là phải phân tích thật kỹ lưỡng về đặc điểm của khuôn mặt để nhận diện những khuyết điểm và xác định phương pháp nâng mũi phù hợp. Để sau khi thực hiện, không những cải thiện được dáng mũi mà khách hàng sở hữu một khuôn mặt thật nam tính và mạnh mẽ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới ở đâu chất lượng?

Là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là điểm đến lý tưởng được nhiều cánh mày râu lựa chọn thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ thương hiệu chính, JW đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

nâng-mũi-bọc-sụn-hàn-quốc-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won

Trước khi thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng mũi để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới tại JW được chỉ định áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi, đồng thời không mắc phải các khuyết điểm khác. Để sau thực hiên, khách hàng không những sở hữu chiếc mũi như mong muốn mà còn hài hòa, phù hợp với gương mặt.

nâng-mũi-bọc-sụn-hàn-quốc-4

Trước khi thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng mũi để đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp

Ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho nam giới tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao, đã được đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình. Nhờ đó, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng khướu giác.

nâng-mũi-bọc-sụn-hàn-quốc-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Nhằm giúp khách hàng ngăn ngừa biến chứng sau thẩm mỹ, JW sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thông qua sự kiểm chứng khắt khe từ Bệnh viện Jeong Won. Chất liệu độn này đươc thiết kế với nhiều size khác nhau, do đó phù hợp với mọi dáng mũi.

nâng-mũi-bọc-sụn-hàn-quốc-6

Chất liệu sụn mềm sinh học chất lượng được JW sử dụng trong nâng mũi

Là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn áp dụng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả. Từ đó, không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật mà còn duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW:

nâng-mũi-bọc-sụn-hàn-quốc-7

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đầy nam tính sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *