Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn là gì? Những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này

Nâng mũi bọc sụn là gì? Những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này

Bạn đang thắc mắc Nâng mũi bọc sụn là gì? Ưu điểm vượt trội từ công nghệ này? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất. 

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì? Những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành x hướng làm đẹp được rất đông tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn, khắc phục nhược điểm mũi thấp, mũi tẹt…kém duyên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa biết Nâng mũi bọc sụn là gì? Và ưu điểm của cách làm này.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tạo hình chiếc mũi cao thẳng tự nhiên bằng việc sử dụng sụn định hình sinh học kết hợp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) để bao bọc và bảo vệ đầu mũi một cách an toàn, hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài.

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn an toàn 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ trong công nghệ này chính là thao tác cân chỉnh sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng 1 dáng mũi. Sao cho đảm bảo yếu tố tự nhiên như đã xác định lúc ban đầu”.

Tuy nhiên, để làm được điều này, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật là người được đào tạo bài bản, chuyên sâu mới có thể đưa ra những nhận xác cũng như tính toán chính xác từng tỉ lệ chiều cao, độ mềm mại của chiếc mũi. BS Tú Dung phân tích thêm.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn theo cam kết đúng kỹ thuật Hàn Quốc. Và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong tạo hình mũi. Nhờ đó, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được dáng mũi hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại đây 

Những ưu điểm vượt trội từ công nghệ nâng mũi bọc sụn 

Cũng nhận định từ chuyên gia, nâng mũi bọc sụn nếu được làm đúng kỹ thuật sẽ mang lại một số ưu điểm nổi bật như sau:

+Chất liệu sụn tự thân dùng trong phương pháp này có tác dụng bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng bóng đỏ, lộ sống về lâu dài. Từ đó, mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên từ bên trong lẫn bên ngoài.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

+Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Nhờ đó, đảm bảo tiêu chí an toàn, không đau, không để lại sẹo.

+Chất liệu sụn khi đưa vào bên trong sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể khách hàng. Kết quả của phương pháp này nhờ đó mà được duy trì lâu bền với thời gian.

Nếu vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn cùng chuyên gia.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *