Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?

Với mong muốn có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, rất nhiều người đã đặt ra thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất trước khi thực hiện. Bởi trên thị trường hiện nay có vô vàn cơ sở thẩm mỹ “thật giả lẫn lộn”. Do đó, việc nhiều người cùng tìm kiếm một địa chỉ chất lượng, an toàn cũng là điều dễ hiểu.

nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?

Kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn đẹp và an toàn

Đặc điểm chung của người Việt Nam là có dáng mũi thấp. Đây là một trong những nguyên nhân khiến khuôn mặt nhiều người trông to và bành ra. Để cải thiện tình trạng này, rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn nâng mũi bọc sụn là giải pháp thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật tương đối đơn giản, khi thực hiện chỉ cần gây tê vùng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) ở đầu mũi. Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp mũi đã đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-2

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi và bao bọc đầu mũi

Tuy nhiên, khi thực hiện, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và trình độ chuyên môn sâu mới phân tích và đánh giá được khi nào nên thực hiện phương pháp này. Bởi có rất nhiều trường hợp có da mũi mỏng, với trường hợp này thì nâng mũi bọc sụn không phải là phương pháp tối ưu bởi sẽ có nguy cơ cao xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau khi thực hiện.

Ngoài ra, muốn đạt kết quả cao, đảm bảo an toàn,  bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phải uy tín, Không chỉ có bác sĩ tay nghề cao mà còn sử dụng sụn nhân tạo với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hệ thống máy móc hiện đại và phòng mổ vô trùng chất lượng. Nếu đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó thì mới đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng và duy trì lâu dài với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?

Chiếc mũi là bộ phận nằm ở trung tâm và tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt. Do đó, khi có ý định cải thiện dáng mũi của mình, điều mà chị em luôn nghĩ tới là nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Là chi nhánh đọc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thế mà JW luôn là đơn vị tiên phong cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến từ xứ Hàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-3

Bệnh viện Jeong Won chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn cho JW

Áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn với quy trình thực hiện khép kín, JW đã giúp hàng chục ngàn khách hàng khắc phục hiệu quả dáng mũi thấp, mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp phù hợp. Nhờ đó, khách hàng không phải lăn tăn suy nghĩ “mình nên thực hiện phương pháp nào thì hợp lý?”.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-4

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng mũi và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn. Từng trải qua quá trình đào tạo bài bản, nhờ đó mà bác sĩ thực hiện ca nâng mũi với sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng công đoạn, mang lại an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Từ nay, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ rằng nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nữa.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu sâu về chuyên môn tại JW

Là bệnh viện chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng cập nhật hệ thống trang thiết bị tối tân, không gian sang trọng, hiện đại. Từ đó, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi làm đẹp tại đây.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-6

Hệ thống trang thiết bị tối tân cùng phòng mổ vô trùng khép kín tại JW

Hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng trong phẫu thuật, nhờ đó mà nâng mũi bọc sụn tại JW có những ưu điểm sau:

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

+ Dáng mũi cao thẳng tự nhiên, thanh tú chuẩn Hàn

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-7

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-8

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú chuẩn Hàn sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

+ Không để lại sẹo hay dấu vết sau thẩm mỹ

+ Áp dụng phương pháp phù hợp giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm mũi hiệu quả.

+ Ngăn ngừa và hạn chế tối đa các biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, dị ứng chất liệu độn,…

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-9

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn mà không lo về biến chứng sau khi nâng

+ Hiệu quả duy trì lâu dài và ổn định.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *