Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và an toàn?

Một chiếc mũi cao giúp khuôn mặt trở nên cuốn hút, làm tăng thêm thần thái và vẻ ấn tượng. Do đó, khi sở hữu dáng mũi thấp và kém duyên, chị em luôn quan tâm đến nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp để thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn – Khắc tinh của mũi bóng đỏ lộ sóng

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mang đến những tính năng ưu việt riêng cho người thực hiện. Theo đó, dựa vào từng trường hợp mà công nghệ nâng mũi được ứng dụng phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn ra đời dành cho những chiếc mũi đã có vẻ đẹp sẵn và chỉ thiếu mỗi độ cao. Theo đó, phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa thực hiện bằng cách can thiệp đầu mũi với sụn tự thân được lấy từ tai. Sóng mũi được nâng cao với sụn nhân tạo. Sau khi thẩm mỹ, dáng mũi được định hình nhanh chóng, sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Muốn có được kết quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định, phương pháp này cần được tiến hành với bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn tốt. Bởi lẽ, nếu không can thiệp đúng cách phương pháp này có thể xuất hiện những ảnh hưởng như mũi không cân xứng, dáng mũi xấu và biến chứng xuất hiện.

Gợi ý địa điểm nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Khát khao có dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc đã thôi thúc khách hàng tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn để thực hiện. Và, câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp sẽ được giải đáp khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

TS.BS Man Koon trực tiếp về Việt Nam thực hiện nâng mũi

Đây là nơi ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn, chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ JW.

Nâng mũi bọc sụn mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và cân đối. Phương pháp này mang đến tính an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, có được dáng mũi chuẩn đẹp từ mọi góc nhìn.

Kết quả bất ngờ sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Khi thực hiện thẩm mỹ tại JW, khách hàng được ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Hơn hết, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, phẫu thuật và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn nhất.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *