Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Chiếc mũi thon gọn, thanh tú góp phần làm cho khuôn mặt người sở hữu trở nên cuốn hút và sang trọng hơn. Nhận thấy được điều đó, rất nhiều chị em đã đổ xô tìm kiếm nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp để sở hữu dáng mũi cao thon như ý muốn.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-1

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Đối với thẩm mỹ nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Dựa vào tình trạng mũi thực tế của khách hàng sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhất nhằm đem lại kết quả nâng mũi cao nhất và hài hòa với khuôn mặt.

Đối với những trường hợp có tình trạng sóng mũi thấp, phần đầu mũi không quá lớn sẽ được áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này được thực tiến hành bằng kỹ thuật sử sụng sụn mềm nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để định hình và tạo dáng mũi.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-2

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sự thân kết hợp với sụn nhân tạo để định hình và tạo dáng mũi

Điểm đặc biệt của kỹ thuật này là sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi sẽ bao bọc lại bằng tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn). Sụn tự thân có tác dụng như là tấm đệm để bảo vệ cho phần đầu mũi tránh khỏi những tác động bên ngoài.

Hơn nữa, sụn tự thân còn có tác dụng hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nhân tạo và giảm bớt hiện tượng nhọn nơi đầu mũi. Vì thế, sau khi nâng mũi bọc sụn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất bạn nên chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi để tránh “tiền mất, tật mang”. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chuẩn xác của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó còn phải có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo, chất liệu sụn chất lượng cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn cùng công nghệ thực hiện tiên tiến thì mới đạt được kết quả như ý.

Vì thế, có rất nhiều chị em hoang mang trước vấn đề nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Để làm đẹp an toàn bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nơi phẫu thuật có uy tín không? Công nghệ nâng mũi có tiên tiến và chất liệu độn có đảm bảo an toàn không? Đội ngũ bác sĩ ra sao?

Đáp ứng được những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ được chuyên gia đầu nghành và đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng lẫn độ an toàn. JW cũng là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-3

JW là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ

JW áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thon, gọn gàng, tự nhiên và cân xứng với khuôn mặt.

Chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tại JW là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn. Ngoài ra, sụn nhân tạo là sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thông qua sự kiểm duyệt an toàn từ Bệnh viện Jeong Won nên đảm bảo không xảy ra tình trạng dị ứng hay tác dụng phụ.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-4

Sụn nhân tạo được JW sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Ca nâng mũi bọc sụn tại JW thành công không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nhờ vậy, bác sĩ sẽ tiến hành các công đoạn một cách chính xác, đảm bảo an toàn tối đa và tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-5

Hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, máy móc hiện đại, phòng mổ vô trùng tại JW 

Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi hay các dịch vụ thẩm mỹ khác mời bạn liên hệ trực tiếp vào hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222. Hoặc đến trực tiếp theo địa chỉ: Bệnh viện thẩm mỹ JW, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Hình ảnh “người thật việc thật” trước và sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW:

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-6

nâng-mũi-bọc-sụn-ở-đâu-đẹp-7

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *