Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi đóng một vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt chúng ta, nếu sỡ hữu một chiếc mũi đẹp thì sẽ khiến gương mặt chúng ta trở nên thanh thoát và khuôn mặt của chúng ta cũng trở nên ưu tú hơn. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn tiên tiến như ngày này thì việc chúng ta có thể sỡ hữu một chiếc mũi chuẩn sao Hàn không còn là đều quá khó khăn nữa. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì nhé.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Chỉ một chút thay đổi ở chiếc mũi, gương mặt bạn sẽ nét hơn tức thì. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì? tại sao nó đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người nhằm đạt được điều thay đổi đó.

Trước đây nâng mũi chỉ gồm đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Nhưng sau một thời gian xuất hiện nhiều biến chứng không mong muốn như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, mũi co kéo và ngắn hếch…

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Đây là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ cao thanh và còn có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc với bọc sụn tự thân quanh chân sụn nhân tạo để bảo vệ chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

Video về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi độc quyền áp dụng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc.

Chúng tôi áp dụng hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại từ các chuyên gia Hàn từ Bệnh viện JW, giàu kinh nghiệm và tận tâm có thể mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất. Đặc biệt, kỹ thuật độc quyền chuẩn hóa từ vật liệu nâng nhập khẩu chất lượng vĩnh viễn tới kỹ thuật độc quyền sẽ mang lại cho bạn kết quả cao nhất.

Chế độ hậu phẫu và bảo hành lâu dài theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm tuyệt đối.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Tư vấn riêng cùng bác sĩ

Bác sĩ kiểm tra và xem xét tình trạng mũi hiện tại, lắng nghe mong muốn của bạn để đưa ra phương pháp phù hợp nhất, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát gồm nhiều loại như chức năng đông cầm máu, tim, phổi…

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái khi tiến hành.

Bước 4: Thực hiện lấy sụn tai, nhẹ nhàng, đơn giản, nhanh chóng.

Bước 5: Bác sĩ rạch nhẹ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nhằm nâng cao sóng mũi, đặt sụn vành tai lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ nhập từ Hàn chuyên dụng.

Bước 6: Tái khám và theo dõi quá trình hồi phục

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là gì

Mũi tương đối có nét sẵn chỉ thiếu độ cao. Sau khi được đặt sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Nâng mũi bọc sụn là gì

Khách hàng có mũi hơi thấp sóng, cánh mũi to. Sau khi được gia cố chiều cao và cắt cánh mũi đã giúp gương mặt xinh xắn hơn

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *