Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi cấu trúc – dáng mũi thanh tú đẹp chuẩn tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc – dáng mũi thanh tú đẹp chuẩn tự nhiên

Hiện nay với nhiều bước tiến mới công nghệ làm đẹp ngày càng được quan tâm. Và nâng mũi cấu trúc chính là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để thay đổi dáng mũi của mình.

Thế nào là nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc hay có tên là nâng mũi S Line là kĩ thuật nâng mũi mới khắc phục được hoàn toàn các khiếm khuyết về mũi, có nhiều đột phá thay đổi so với kĩ thuật nâng mũi cũ tạo dáng mũi cao thẳng, cao và thon gọn một cách tự nhiên.

Xem thêm: Nâng mũi bằng megaderm

Vì sao nâng mũi cấu trúc lại được nhiều chị em lựa chọn?

Nếu như phương pháp nâng mũi cổ điển chỉ mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chính, thì nâng mũi cấu trúc lại mang tính “chỉnh hình”. Đây là kĩ thuật chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện với sụn tự thân là nguyên liệu chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn giữ vai trò chủ yếu. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khiếm khuyết về mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh thoát; đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to; trụ mũi ngắn; cánh mũi dày và rộng… ngay cả cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được giải quyết, song song với đó khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line thực sự đúng nghĩa mới làm được.

Sự khác nhau giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thông thường

Có rất nhiều điểm khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc đối với nâng mũi kĩ thuật cũ trong đó điểm khác biệt lớn nhất chính là nâng mũi cấu trúc đem đến dáng mũi cao đẹp như thật, thoả mãn mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

Được gọi với cái tên thiên đường thẩm mỹ, TP.HCM là nơi tập trung hàng trăm cơ sở thẩm mỹ với đủ các loại dịch vụ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, vì có quá nhiều cơ sở mọc lên nên khi khách hàng thực sự muốn thực hiện luôn phân vân nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp và an toàn tại TP.HCM.

Muốn biết điều này, chúng ta cùng sàn lọc qua những tiêu chí quan trọng như:

+ Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của bộ y tế

+ Nơi có trang thiết bị đạt chuẩn chất lượng ISO

+ Địa điểm được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến

+ Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, ứng dụng thành công thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S line chất lượng.

Thỏa đáng được tất cả những tiêu chí về chất lượng lẫn cơ sở vật chất, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm thẩm mỹ tin cậy cho hàng trăm khách hàng khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn.

Nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, những người có kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc cho hàng trăm khách hàng.

chuyển nhượng thương hiệu

Bệnh viện là nơi có TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người được nhận tác quyền nâng múi line tiên phong tại Việt Nam cũng là người được trực tiếp TS. BS Man koon Suh- cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn.

Trang thiết bị hiện đại, chất liệu nâng mũi cấu trúc được đảm bảo giúp cho quá trình thực hiện nâng mũi diễn ra được thành công và an toàn nhất.

Hình ảnh thực của khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật S line

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *