Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Khát khao sở hữu dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng từ mọi góc nhìn như những ngôi sao Hàn Quốc đã thôi thúc khách hàng tìm và thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc. Vậy, phương pháp thẩm mỹ này có ưu điểm gì, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu để có được chiếc mũi đẹp?

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Sở hữu dáng mũi thấp và xấu chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt cần được khắc phục và cải tổ. Bởi lẽ, dáng mũi có vị trí quan trọng mỗi khi nhìn vào, một dáng mũi đẹp mang đến sự ấn tượng và tự tin.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời chính là giải pháp cho những dáng mũi kém duyên. Công nghệ này được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi, chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi can thiệp sụn tự thân, 2/3 sóng nâng cao lên với sụn nhân tạo chất lượng. Phương pháp này còn chỉnh hình các khuyết điểm nhỏ nhất từ xương mũi thô, đầu mũi to, dáng mũi bất cân đối với mục đích mang đến kết quả cuối cùng là chiếc mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm lớn của phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là nói không với biến chứng, khắc tinh của những dáng mũi xấu. Đặc biệt, công nghệ này còn dành cho những chiếc mũi tái phẫu thuật …

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là có được chiếc mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng muốn cải tổ dáng mũi khuyết điểm đều thắc mắc về chi phí nâng mũi cấu trúc. Thực chất, như bao phương pháp khác, công nghệ này có chi phí phụ thuộc vào từng địa điểm mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại JW được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh

Nếu như chọn nâng mũi cấu trúc ở bệnh viện chuẩn Hàn, ứng dụng máy móc chất lượng, sử dụng sụn cao cấp từ Hàn Quốc, có bác sĩ chuyên khoa thực hiện với kỹ thuật an toàn thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn những nơi khác. Bởi lẽ, giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng

Dáng mũi cấu trúc sau khi nâng đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Có lẽ vì thế mà khi thẩm mỹ mũi cấu trúc, khách hàng luôn tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Khách hàng thường nói rằng JW thẩm mỹ “đáng đồng tiền bát gạo” vì noi đây có kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu là TS.BS Man Koon Suh trực tiếp thực hiện.

Nâng mũi cấu trúc tại thương hiệu JW có giá từ 40 triệu, khách hàng có thể lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ mũi cho mình.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *