Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi cấu trúc S Line là gì

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì

Người Việt Nam và Châu Á nói chung thường có chiếc mũi thấp, tẹt, làm thiếu đi điểm nhấn trên khuôn mặt. Do đó, cải thiện chiếc mũi đẹp hơn là mong muốn chung không của riêng ai để sở hữu chiếc mũi đẹp thanh thoát. Vậy mọi người cùng tìm hiểu nâng mũi cấu trúc S Line là gì nhé.

Nâng mũi cấu trúc S Line là gì

Nâng mũi S Line là kỹ thuật thẩm mỹ mũi phù hợp với người Á Đông nhằm tạo dáng mũi hài hòa, cân đối, có độ cong hình chữ S nhằm tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ mũi bao gồm những kỹ thuật về tạo hình chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi như: thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ lỗ mũi… với mục đích khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của chiếc mũi từ đơn giản tới phức tạp, hướng đến dáng mũi đảm bảo tính tự nhiên, cân đối, hài hòa khuôn mặt mỗi người.

Phẫu thuật nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

VTV9 – Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Để phẫu thuật nâng mũi S Line, bác sĩ chia chiếc mũi thành 2 phần riêng biệt là đầu mũi và sóng mũi. Đối với đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân hoàn toàn (sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo và kết hợp với sự hỗ trợ của sụn vành tai) để bao bọc, bảo vệ đầu mũi và sụn nhân tạo làm cao sống mũi. Khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, bác sĩ sẽ giải phóng đồng thời toàn bộ cấu trúc mũi. Do đó, sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại dáng mũi mới hài hòa với khuôn mặt.

Điều quan trọng nhất của kỹ thuật nâng mũi S line là sụn vách ngăn, đây có thể nói là yếu tố then chốt làm nên sự khác biệt lớn nhất của phương pháp này. Tuy nhiên, kỹ thuật này không được phổ biến rộng rãi và rất ít bác sĩ có thể làm được. Để can thiệp được sụn vách ngăn đòi hỏi cả một quá trình được đào tạo chuyên sâu, tỉ mỉ, do đó bác sĩ thực sự có tay nghề và chuyên môn cao mới có thể làm nên sự thành công.

Nâng mũi S Line ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp khi thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn với nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là tác giả của Bài viết giới thiệu, giải thích nâng mũi S Line Hàn Quốc đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *