Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi có đau không, bao lâu thì lành?

Nâng mũi có đau không, bao lâu thì lành?

Chào bác sĩ, tôi có dáng mũi thấp và bè, hiện đang muốn thực hiện phương pháp S line để cải thiện nhưng vẫn còn boăn khoăn không biết nâng mũi có đau không, sau bao lâu dáng mũi sẽ lành và có cách nào để cải thiện tình trạng sưng đau của nó không. Bác sĩ tư vấn giúp em với, cảm ơn bác sĩ!

( Nguyễn Thanh Lam – Vũng Tàu)

Bạn Thanh Lam thân mến, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc nâng mũi có đau không về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi của bạn, chuyên gia nâng mũi sẽ trực tiếp trả lời cụ thể như sau.

Nâng mũi đau hay không?

Nâng mũi S line là phương pháp can thiệp và bóc tách toàn diện dáng mũi ra, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, can thiệp toàn diện chiếc mũi và khắc phục những khuyết điểm không mong muốn. Do đó, trong quá trình thực hiện, phương pháp này có tác động đến xương, mô và các liên kết bên trong mũi, việc sưng đau là có thể xảy ra.

Không chỉ riêng bạn, dường như khách hàng nào khi thực hiện thẩm mỹ cũng mang chung nỗi lo xuất hiện đau đớn và biến chứng. Thực chất, nâng mũi có đau đớn nhưng ở mức độ cho phép. Công nghệ thẩm mỹ này nếu thực hiện ở địa điểm chất lượng nhu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì khách hàng sẽ không xuất hiện đau nhiều.

Mô phỏng quá trình bóc tách và can thiệp vào dáng mũi

Bởi lẽ, các bác sĩ JW gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ không có cảm giác khi thẩm mỹ. sau khi hồi phục, đội ngũ bác sĩ sẽ túc trực để hỗ trợ thuốc giảm đau hiệu quả, hướng dẫn cách chăm sóc và hỗ trợ để ngăn ngừa tình trạng sưng tấy xuất hiện.

Rất nhiều khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi của JW đều cảm thấy hài lòng và cho rằng đau đớn ở trong mức độ chịu đựng được, thậm chí có người không xuất hiện cảm giác đau nhiều sau thẩm mỹ.

Nâng mũi bao lâu thì lành?

Quá trình hồi phục của chiếc mũi phụ thuộc phần lớn vào công nghệ và cách chăm sóc hậu phẫu. Nếu lựa chọn đúng công nghệ thẩm mỹ như phương pháp S line và thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách về dinh dưỡng cũng như hạn chế những tác động đến dáng mũi thì sau 10 ngày là chiếc mũi cân đối và lành hẵn.

Các bác sĩ chăm chỉ thẩm mỹ mũi cho khách hàng

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi khách hàng mà quá trình lành vết thương sẽ có sự khác nhau, thông thường tầm 7 ngày trở lên là chiếc mũi cố định và người thực hiện có thể sinh hoạt bình thường, hạn chế va chạm.

Khách hàng thực hiện nâng mũi an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Thanh Lam thân mến, bạn đừng quá lo lắng về nâng mũi có đau không, các bác sĩ của JW sẽ hỗ trợ để bạn không đau đớn nhiều và nhanh chóng sở hữu chiếc mũi S line chuẩn đẹp như mong ước.

Bạn Quan Tâm Tới?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Mũi được xem là thước đo quan trọng khi đánh giá nhan sắc của gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *