Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn cảm thấy mất tự tin khi đối diện với người khác. Để cải thiện dáng mũi kém duyên ấy, phái đẹp đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để thực hiện. Tuy nhiên, nâng mũi có đau không các mẹ vẫn là vấn đề muôn thuở khiến họ lo lắng.

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Nâng mũi có đau không các mẹ? Phản hồi từ khách hàng sau thẩm mỹ

Đã nói đến thẩm mỹ dao kéo sẽ không có ai không có tâm lý sợ đau, nhất là đối với chị em phụ nữ. Sau khi nhận được thắc mắc từ các chị em khác về nâng mũi có đau không, khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đã có lời chia sẻ như sau:

Hotgirl Lean Yee Ling (Singapore): “Thưc ra, trước khi phẫu thuật, mình rất sợ đau. Tuy nhiên, sau khi bác sĩ tiêm thuốc mê vào thì mình không còn biết gì hết, nhẹ nhàng giống như mình đang ngủ vậy. Sau khi thuốc mê hết tác dụng, mình tỉnh dậy, cảm giác hơi đau một tý nhưng không đau ghê ghớm như các bạn tưởng tượng đâu.

nâng-mũi-có-đau-không-các-mẹ-2

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW của hotgirl Lean Yee Ling

Sau khi nâng mũi, 3 ngày đầu mũi của mình hơi sưng nhức tý. Khi đó, mình dùng thuốc kháng sinh và giảm đau do bác sĩ cấp. Ngày thứ 7 mình quay lại bệnh viện cắt chỉ và hiện tượng sưng đau không còn”.

Hotgirl Hồng Ánh: “ Khi phẫu thuật, bác sĩ đã gây mê cho mình rồi nên hầu như mình không có cảm giác đau hay khó chịu gì. Sau phẫu thuật thì mũi của mình có đau chút xíu.

nâng-mũi-có-đau-không-các-mẹ-3

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW của hotgirl Hồng Ánh

4 ngày đầu, mũi của mình sưng lên nhưng tới ngày thứ 5 là đã giảm dần và hết sưng đau. Sau 7 ngày, vết thương liền da, mình đến bệnh viện cắt chỉ. Tới ngày thứ 10 thì vết thương hồi phục, mũi của mình đi vào ổn định, đẹp tự nhiên”.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không dưới góc nhìn chuyên gia

Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có chung nỗi lo lắng là nâng mũi có đau không. Với nỗi băn khoăn ấy, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện và là vị bác sĩ nắm bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam giải đáp:

nâng-mũi-có-đau-không-các-mẹ-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện và là vị bác sĩ nắm bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam giải đáp thắc mắc

“Trước khi thực hiện nâng mũi, chúng tôi sẽ gây tê (đối với khách hàng nâng mũi bọc sụn) và gây tiền mê (đối với khách hàng nâng mũi S Line). Chính vì thế mà trong suốt quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ không thấy đau hay có cảm giác gì. Bên cạnh đó, bạn vẫn tỉnh táo và có thể theo dõi những công đoạn của bác sĩ.

nâng-mũi-có-đau-không-các-mẹ-5

Khách hàng được gây tê (đối với trường hợp nâng mũi bọc sụn) và gây tiền mê (đối với trường hợp nâng mũi S Line) trước khi phẫu thuật

Ngoài ra, sau phẫu thuật, trong 3 ngày đầu, khách hàng nên chườm đá lạnh để giảm hiện tượng sưng đau. Hai ngày tiếp theo, tức là ngày thứ 4-5 sau nâng mũi, hãy chườm ấm giúp mũi nhanh hết bầm tím.

nâng-mũi-có-đau-không-các-mẹ-6

Chườm lạnh và chườm ấm sau khi nâng mũi để giảm hiện tượng sưng bầm

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên lưu ý trong khâu chăm sóc và bảo vệ vùng mũi. Tránh tác động mạnh lên mũi, không để vết thương tiếp xúc với nước lạnh khi chưa liền da. Đồng thời, bạn nhớ lưu ý trong chế độ ăn uống. Không ăn những thức ăn được chế biến từ hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống,…vì chúng dễ gây sưng mủ, sẹo lồi.

nâng-mũi-có-đau-không-các-mẹ-7

Không ăn những thức ăn được chế biến từ hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống,…vì chúng dễ gây sưng mủ, sẹo lồi

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW có được dáng mũi đẹp như ý muốn mà không còn lo lắng về vấn đề nâng mũi có đau không các mẹ ơi. Còn bạn thì sao? Liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu chiếc mũi cao thon, đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn nhất.

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là gì? Những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này

Bạn đang thắc mắc Nâng mũi bọc sụn là gì? Ưu điểm vượt trội từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *