Bài viết hay
Home / Tư vấn sửa mũi / Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Em mũi của em không được đẹp vì thế em muốn sửa mũi để cải thiện nhan sắc của mình. Nhưng em đang băn khoăn về giá phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ có thể cho em biết Nâng mũi giá bao nhiêu tiền không ạ. Em cảm ơn.

(Minh Tuyết – Cái Bè)

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

 

Chào Minh Tuyết!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho JW. JW xin trả lời câu hỏi “Nâng mũi giá bao nhiêu tiền” của bạn như sau:

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang sử dụng những kỹ thuật nâng mũi tốt nhất theo công nghệ Hàn Quốc như sau: Nâng mũi cấu trúc S Line , nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc… Tùy vào từng trường hợp mũi, đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn áp dụng các phương pháp thích hợp, giúp cho mũi của bạn đẹp tự nhiên, mang liệu hiệu quả cao với chi phí tốt nhất.

Tùy vào từng tình trạng mũi sẽ có một phương pháp khác nhau. Và mỗi phương pháp sẽ có một chi phí khác nhau. . Sau đây là chi tiết các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

 

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình – một trong những chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, để nâng cao sống mũi và tạo ra dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn với người sử dụng. 

Đối tượng phù hợp: Trường hợp có dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp và tẹt chỉ phương pháp nâng mũi này là phù hợp nhất

– Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 12 triệu đồng đến 18 triệu đồng

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật kết hợp giữ nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên, và nó khắc phục được các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi lâu dài.

Đối tượng áp dụng: Với các trường hợp sống mũi thấp tẹt và da đầu mũi mỏng, mong muốn nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi

Nâng mũi cấu trúc s line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi theo công nghệ mới và rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp và tự nhiên như sao Hàn, mà nó còn an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng. 

Đối tượng phù hợp: Đối với những ca mà mũi có nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị gồ…

– Giá phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line: 40 triệu đồng đến 80 triệu đồng

nang-mui-sline6

nang-mui-sline13

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Bạn Quan Tâm Tới?

Mũi gãy và cách khắc phục hiệu quả nhất

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt vì vậy những khuyết điểm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *