Bài viết hay
Home / Dịch vụ nâng mũi / Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Rất nhiều người có ý định thực hiện thẩm mỹ mũi nhưng lại lo lắng không biết nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng gì không? Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi đã có rất nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng sau khi nâng mũi do thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Bài viết liên quan:

nâng mũi hàn quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại với sự kết hợp giữa kỹ thuật sử dụng chất liệu độn định hình, nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc chóp mũi, bảo vệ đầu mũi. Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ tạo hình được nhiều người lựa chọn thực hiện.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-2

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện bằng kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

Chất liệu độn là sụn mềm sinh học, được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi dáng mũi. Sụn tự thân bao gồm sụn tai hoặc sụn sườn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Cả hai loại sụn này có khả năng tương thích cao với cơ thể người, từ đó hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật như: bóng đỏ, lộ sóng, căng da, thủng da đầu mũi,…

Kết quả sau nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc mũi thanh thoát với sóng mũi cao mềm mại và đầu mũi đầy đặn tự nhiên.

Vậy, nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn có thể có ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như vùng được tác động nếu bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng hay nâng mũi giá rẻ. Dưới đây là một số hệ lụy xảy ra sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề không đảm bảo, trang thiết bị lạc hậu và chất liệu độn kém chất lượng:

+ Mũi sưng đau trong một thời gian dài mà không có dấu hiệu thuyên giảm

+ Chảy máu, nhiễm trùng vùng mũi

+ Mũi méo lệch sau phẫu thuật

+ Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-3

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi là tình trạng xảy ra khá phổ biến

+ Để lại sẹo lớn tại vị trí mổ vùng mũi và vị trí lấy sụn tai

Nâng mũi bọc sụn an toàn tại Bệnh viện JW chuẩn Hàn

Áp dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ là điểm đến làm đẹp tin cậy thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả dành cho bạn. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn chuẩn Hàn, JW đã mang đến cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-4

JW nhận công nghệ nâng nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

Nhằm đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng, JW luôn chú trọng nâng cao tay nghề bác sĩ và nâng cấp hệ thống trang thiết bị, phòng mổ. Với quy trình phẫu thuật khép kín, trong phòng mổ vô trùng, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế, JW cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng, ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng không mong muốn.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-5

Hệ thống trang thiết bị, phòng mổ vô trùng chất lượng tại JW

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình tại nước ngoài đồng thời thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và được khách hàng đánh giá cao.

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-6

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Là đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, JW đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống máy móc, phòng mổ và chất lượng chất liệu độn. Khi đến nâng mũi bọc sụn tại JW, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không, bởi JW sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, lâu bền lâu dài với thời gian đồng thời ngăn ngừa hiệu quả biến chứng.

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW:

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-7

nâng-mũi-hàn-quốc-bọc-sụn-8

Khách hàng sỡ hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên với đầu mũi mềm mại đầy ấn tượng

Bạn Quan Tâm Tới?

nâng mũi có đau không các mẹ ơi

Nâng mũi có đau không các mẹ ơi?

Chiếc mũi thấp tẹt với nhiều khuyết điểm khác khiến không ít chị em luôn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *